Nathan Lee rạng ngời đón tuổi mới bên Hồ Quỳnh Hương

Ngày 01/08/2016 11:06 AM (GMT+7)

Nathan Lee rạng rỡ đón tuổi mới bên Hồ Quỳnh Hương và trò cưng Minh Như ngay sau đêm liveshow 7 chương trình The X-Factor tối qua 31/7.

Bận rộn với nhiều dự án âm nhạc mới cùng công việc cố vấn âm nhạc cho team Hồ Quỳnh Hương trong chương trình The X Factor, Nathan Lee không có thời gian để tổ chức đêm nhạc sinh nhật như mọi năm, thay vào đó anh đã có mặt khá sớm để hỗ trợ và ủng hộ tinh thần cho Minh Như cùng huấn luyện viên Hồ Quỳnh Hương tối qua 31/7.

Xuất hiện trẻ trung, rạng ngời với một ''cây hàng hiệu'' Louis Vuitton, Alexander McQueen, nam ca sĩ MDD tươi cười trước ống kính

Nathan Lee rất bất ngờ khi được bạn bè và fan hâm mộ tổ chức sinh nhật ngay sau đêm thi với một chiếc bánh kem vô cùng đặc biệt. 

Nam ca sĩ MDD ngạc nhiên khi thấy ''phiên bản nhí'' của mình trên chiếc bánh sinh nhật với đôi cánh thiên thần cùng dòng chữ ''Chúc mừng sinh nhật bé Lee 13 tuổi'' rất đáng yêu.

nathan lee rang ngoi don tuoi moi ben ho quynh huong - 5

nathan lee rang ngoi don tuoi moi ben ho quynh huong - 6

Nathan Lee cùng Hồ Quỳnh Hương cũng dành nhiều thời gian cho trò cưng, ''hiện tượng 17 tuổi'' Minh Như.

nathan lee rang ngoi don tuoi moi ben ho quynh huong - 7

Trong đêm thi tối qua, cô bé tiếp tục liều lĩnh khi thử thách bản thân với một trong những ca khúc khó nhất trong lịch sử làng nhạc thế giới, bản Adagio của nữ diva quốc tế Lara Fabian.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nathan Lee
Tin hay đừng bỏ lỡ