Nathan Lee xuất hiện trong "bom tấn" hàng triệu USD

"Ông hoàng Opera" hóa thân thành điệp viên "chất lừ", đầy bí hiểm với cây hàng hiệu khủng.

Là ngôi sao nổi trội trong gameshow “bom tấn” với kinh phí hàng triệu USD sắp phát sóng mang tên Điệp vụ tuyệt mật, Nathan Lee khiến fan hâm mộ bất ngờ khi nhận lời tham gia siêu phẩm này, bởi trước đó anh từng từ chối rất nhiều chương trình thực tế khác. 

nathan lee xuat hien trong "bom tan" hang trieu usd - 1

nathan lee xuat hien trong "bom tan" hang trieu usd - 2
Nathan Lee gây bất ngờ khi nhận lời tham gia gameshow "Điệp vụ tuyệt mật", bởi trước đó anh từng từ chối nhiều chương trình thực tế khác. 

Khi được hỏi về sự xuất hiện bất ngờ này, "ông hoàng Opera" chia sẻ: “Từ trước tới giờ tôi chỉ nhận lời tham gia những chương trình liên quan đến âm nhạc - lĩnh vực chuyên môn của tôi. Đến với 'Điệp vụ tuyệt mật' tôi khá hoang mang, lo lắng khi lần đầu “phá lệ”, nhưng chắc chắn đây là một trong những chương trình thực tế hay nhất, hấp dẫn nhất và hoành tráng nhất mà khán giả sẽ được trải nghiệm thời gian tới”.

nathan lee xuat hien trong "bom tan" hang trieu usd - 3

nathan lee xuat hien trong "bom tan" hang trieu usd - 4
Nam ca sĩ khá lo lắng khi lần đầu “phá lệ” tham gia một chương trình không phải về âm nhạc.

Trong bộ hình quảng bá cho bom tấn Điệp vụ tuyệt mật, hình ảnh nam ca sĩ điển trai cực ngầu và khác lạ với một cây hàng hiệu khủng gồm bộ vest Armani Collezioni, áo chemise YSL, cravate Christian Lacroix, dây nịt Roberto Cavalli “ton sur ton” với nhẫn Cartier tiền tỷ. 

nathan lee xuat hien trong "bom tan" hang trieu usd - 5

nathan lee xuat hien trong "bom tan" hang trieu usd - 6
Trong bộ ảnh, Nathan Lee mặc "cây hàng hiệu khủng" gồm vest Armani Collezioni, áo chemise YSL, cravate Christian Lacroix, dây nịt Roberto Cavalli “ton sur ton” với nhẫn Cartier tiền tỷ. 

Từng nhận giải Nghệ sĩ phong cách nhất 2013 do một tạp chí lớn trao tặng, khán giả khá tò mò và háo hức khám phá gu thời trang đẳng cấp của Nathan Lee trong chương trình thực tế hoành tráng này.

nathan lee xuat hien trong "bom tan" hang trieu usd - 7

Điệp vụ tuyệt mật sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 20h ngày 2/5/2015 trên sóng VTV3.

Theo Quỳnh Anh - Ảnh: Phạm Hoài Nam (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác