Nấu ăn dở tệ, "thiếu nữ si tình" Nhã Phương bật khóc vì sợ người yêu bỏ rơi

Ngày 03/07/2018 08:15 AM (GMT+7)

Hạ (Nhã Phương) liên tục nhớ lại những chuyện trong quá khứ cùng người yêu cũ - Tùng (Nhan Phúc Vinh) trong tập 7 Ngày ấy mình đã yêu.

Ngày ấy mình đã yêu giới thiệu tập 7

Tập 7 Ngày ấy mình đã yêu bắt đầu xuất hiện những hiểu lầm đầu tiên trong mối quan hệ tay ba của Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Hạ (Nhã Phương) và Nam (Lương Thế Thành). Để có thể thuận lợi tiếp cận lại người yêu cũ, Tùng đã đặt bẫy và khiến Hạ phải hợp tác với mình dù có xảy ra điều gì. Vì khoản tiền bồi thường hợp đồng quá lớn nên Hạ đành cố vượt qua nỗi sợ với gỗ bởi những câu chuyện đau lòng trong quá khứ để làm việc trở lại. 

 nau an do te, "thieu nu si tinh" nha phuong bat khoc vi so nguoi yeu bo roi - 1

Có cơ hội hợp tác chung, Tùng không chỉ đòi Hạ mời mình đi ăn mà còn đích thân đưa đón cô đi khảo sát thị trường. Ở bên cạnh nhau, anh luôn tìm cách nhắc Hạ nhớ về những chuyện oanh oanh liệt liệt mà hai người đã trải qua cùng nhau trong quá khứ. Hóa ra ngày trước, người chủ động và si tình hơn trong cuộc tình đó lại là Hạ. 

nau an do te, "thieu nu si tinh" nha phuong bat khoc vi so nguoi yeu bo roi - 2

Như đã tiết lộ tập 4 Ngày ấy mình đã yêu, sau chuyến du lịch "không một xu dính túi" cùng nhau, đôi trẻ dần này sinh tình cảm. Thậm chí một lần khi đứng dưới gốc cây sung, Hạ còn chủ động chìa bàn tay ra bắt Tùng nắm lấy vì mong có thể bên nhau cả một đời. Khi người yêu bị ốm, cô nàng vội vàng trổ tài nấu cháo mong anh nhanh lành bệnh. 

nau an do te, "thieu nu si tinh" nha phuong bat khoc vi so nguoi yeu bo roi - 3

Hạ trang trí cả cành dương xỉ vào tô cháo để cho đẹp và nghệ thuật. Tùng nhìn tô cháo lạ mắt vốn đã nảy sinh cảm giác nghi ngờ. Đến khi tự mình ăn thử, dù luôn miệng khen ngon nhưng anh ăn được đúng vài thìa cháo đã không chịu nổi. Anh đành phải năn nỉ Hạ ra đầu phố mua cho mình bát cháo khác vì rất đói.

nau an do te, "thieu nu si tinh" nha phuong bat khoc vi so nguoi yeu bo roi - 4

Trước ý kiến của Tùng, Hạ bắt đầu bật khóc vì chỉ mỗi việc nấu cháo cũng không xong. Cô bật khóc và ôm chặt Tùng bởi sợ anh sẽ chán ghét việc cô không biết nấu ăn mà bỏ rơi cô. Tùng phải cố gắng hết sức mới gỡ được tay Hạ ra vì sợ ôm nhau sẽ lây bệnh cho cô. 

nau an do te, "thieu nu si tinh" nha phuong bat khoc vi so nguoi yeu bo roi - 5

"Thiếu nữ si tình" Hạ còn thường xuyên bắt Tùng cõng mình để lãng mạn như phim Hàn Quốc. 

nau an do te, "thieu nu si tinh" nha phuong bat khoc vi so nguoi yeu bo roi - 6

Hai người có trải nghiệm thú vị khi cùng nhau lái công nông trong chuyến du lịch chung.

Hết thảy những ký ức trong quá khứ, Tùng đều cố gắng để khiến Hạ nhớ lại. Thậm chí, Tùng còn cao hứng khuyên Hạ nếu không muốn bị bạn trai bỏ rơi thì nhất định không được nấu cho anh ta ăn bởi tài năng ăn của cô rất hạn chế. 

nau an do te, "thieu nu si tinh" nha phuong bat khoc vi so nguoi yeu bo roi - 7

Về phía Nam - bạn trai hiện tại của Hạ, anh luôn cảm thấy bất an trước sự xuất hiện của Tùng. Hạ giải thích rằng tất cả mọi chuyện xảy ra giữa cô với Tùng ở thời gian gần đây chỉ là trùng hợp. Cô không có bất cứ chuyện gì giấu anh. Đi ăn cùng Tùng, Hạ bị ngã khi giẫm lên sàn nhà trơn tượt, anh đã ngay lập tức đỡ cô.

Cảnh giằng co của hai người, Nam ở trên tầng đã thu hết vào tầm mắt. Anh gọi điện thăm dò Hạ thì cô không hề giấu diếm mà tiết lộ rằng mình đang đi ăn cùng Tùng. Bạn gái không lừa dối nhưng trong lòng Nam lại không hề xuất hiện cảm giác yên tâm. 

nau an do te, "thieu nu si tinh" nha phuong bat khoc vi so nguoi yeu bo roi - 8

Thực ra, bản thân Nam cũng có chuyện trong quá khứ vẫn chưa tiết lộ cùng Hạ. Anh vốn dĩ luôn tìm em gái thất lạc của mình.

Gần đây, anh đã gặp được một cô gái có vết sẹo giống hệt em gái mình và tìm mọi cách giúp đỡ cô ấy. Anh còn tình nguyện điều trị miễn phí bệnh tim cho một cậu em thân thiết với cô gái này. Khổ nỗi là khi Nam và cô gái đang thảo luận về bệnh tình của bé trai này thì Tùng đã vô tình nhìn thấy.

nau an do te, "thieu nu si tinh" nha phuong bat khoc vi so nguoi yeu bo roi - 9

Cảm thấy bạn gái cũ đã nhìn nhầm người, lửa giận trong lòng Tùng bùng lên. Anh khẳng định rằng việc bạn gái cũ yêu một kẻ lăng nhăng là đang làm mất giá hình ảnh của mình. Anh còn tức giận gọi Nam là "tên khốn" và cảnh cáo Hạ cứ chờ mà trở thành người phụ nữ bị phản bội. Quá tức giận, Hạ đã hất cả thìa kem vào mặt Tùng. 

nau an do te, "thieu nu si tinh" nha phuong bat khoc vi so nguoi yeu bo roi - 10

Ngày ấy mình đã yêu tiếp tục được phát sóng lúc 21h30 thứ Hai, thứ Ba trên kênh VTV3.

Ngừng ném đá Nhã Phương, nữ chính của Hậu Duệ Mặt Trời Việt là người này cơ!
Xuất hiện tin mới cho hay vai nữ chính của Hậu Duệ Mặt Trời Việt không phải do Nhã Phương đảm nhận.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhan Phúc Vinh