Nhã Phương "số nhọ": Bị tình cũ bẫy đẹp, mẹ mắng đầu chỉ dùng để... đội nón

Ngày 27/06/2018 08:12 AM (GMT+7)

Trong tập 6 Ngày ấy mình đã yêu, Hạ (Nhã Phương) phải tìm mẹ vay tiền để bồi thường hợp đồng cho người yêu cũ - Tùng (Nhan Phúc Vinh).

Ngày ấy mình đã yêu tập 6 đưa tới những rắc rối mới cho Hạ (Nhã Phương) khiến cô không tránh khỏi cảm giác mơ hồ, bơ vơ. Tìm mẹ vay tiền để bồi thường vì phá vỡ hợp đồng với tình cũ Tùng (Nhan Phúc Vinh), cô bị mắng là ngu dốt và cẩu thả. Trước thái độ tuyệt tình của mẹ, Hạ chỉ còn biết bật khóc và rời đi. 

Nhã Phương amp;#34;số nhọamp;#34;: Bị tình cũ bẫy đẹp, mẹ mắng đầu chỉ dùng để... đội nón - 1

Khi ký hợp đồng cùng Tùng, Hạ tự tin rằng mình sẽ kiếm được một khoản tiền lớn để có thể trả hết nợ rồi cưới Nam (Lương Thế Thành). Nhưng Hạ không ngờ được rằng, Tùng ép cô phải thiết kế mọi thứ từ gỗ - niềm đam mê của cô trước đây. Trước yêu cầu của tình cũ, Hạ cương quyết không làm và quyết định hủy ngang dự án.

Nhã Phương amp;#34;số nhọamp;#34;: Bị tình cũ bẫy đẹp, mẹ mắng đầu chỉ dùng để... đội nón - 2

Tùng vốn đã lường trước được việc Hạ có thể "bùng cháy" và quyết định bỏ việc hợp tác bất cứ lúc nào nên cho nhân viên soạn sẵn điều khoản phải bồi thường toàn bộ giá trị hợp đồng nếu bỏ ngang. Khi thương thảo hợp đồng, Hạ chủ quan không đọc hết các điều khoản nên giờ đây rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. 

Nhã Phương amp;#34;số nhọamp;#34;: Bị tình cũ bẫy đẹp, mẹ mắng đầu chỉ dùng để... đội nón - 3

Cuối cùng, Hạ đành tìm đến cầu cứu mẹ của mình nhưng ngay lập tức vấp phải thái độ gay gắt của mẹ. Vốn dĩ, Sol (Bảo Thanh) đã gọi điện kể việc Hạ phải bồi thường hợp đồng cho mẹ cô biết từ trước. Con gái gặp nạn vì bị tình cũ lừa khiến mẹ cô rất tức giận.

Mẹ Hạ cương quyết không cho con vay tiền vì trước đây cô cũng từng bị lừa và nợ một khoản tiền rất lớn. Giờ đây, bà muốn con gái phải tự chịu trách nhiệm về những hành động của mình. Hạ còn bị mẹ mắng xối xả vì ngu dốt, cẩu thả và đầu chỉ dùng để... đội nón.

Nhã Phương amp;#34;số nhọamp;#34;: Bị tình cũ bẫy đẹp, mẹ mắng đầu chỉ dùng để... đội nón - 4

Đau lòng vì có cảm giác bơ vơ, không nơi nương tựa, Hạ một mình đi nhậu. Sol và Đô (Chí Thiện) đoán trước việc cô bạn thân lúc buồn sẽ đi uống rượu nên lập đã tới tìm để... nhậu cùng. Khi đã ngà ngà say, Hạ liền gọi cho chồng sắp cưới để gặp mặt.

Nhã Phương amp;#34;số nhọamp;#34;: Bị tình cũ bẫy đẹp, mẹ mắng đầu chỉ dùng để... đội nón - 5

Trong cơn say, cô dễ dàng tâm sự cùng Nam hơn. Cô hỏi anh về ước mơ, đọc thơ tình cho anh nghe... Cô còn tiết lộ với Nam về niềm đam mê của mình với gỗ. Tuy nhiên, trong tâm trí Hạ lại nhớ đến những kỷ niệm trong quá khứ cùng Tùng.

Clip trích tập 6 Ngày ấy mình đã yêu: Hạ (Nhã Phương) tâm sự với Nam (Lương Thế Thành) (Nguồn: Fanpage phim)

Nhã Phương amp;#34;số nhọamp;#34;: Bị tình cũ bẫy đẹp, mẹ mắng đầu chỉ dùng để... đội nón - 6

Sau đêm đó, Hạ cùng Nam trở lại với cánh rừng. Việc này khiến Nam rất bất ngờ bởi từ trước đến nay, cô luôn chọn biển để cùng nhau đi du lịch. Ngồi giữa rừng, Hạ nhớ đến đoạn ký ức đau khổ liên quan đến cái chết của bố cô.

Lần đầu tiên, Hạ mở lòng và cho người yêu biết rằng cô không tiếp tục làm việc với gỗ là do bố đã mất, cô không còn động lực nữa. Nam đã ngỏ ý muốn là động lực để cô tiếp tục quay trở lại với những cánh rừng và cả gỗ.

 Nhã Phương amp;#34;số nhọamp;#34;: Bị tình cũ bẫy đẹp, mẹ mắng đầu chỉ dùng để... đội nón - 7

Mẹ Hạ tới tìm con gái sau nhiều trăn trở, suy nghĩ. Bà muốn con trở lại làm việc với gỗ để chứng minh sự trưởng thành của mình bởi ai cũng có nỗi đau nhưng vẫn cần phải tiến về phía trước. Bà cũng khuyên con gái không nên để Nam biết Tùng là người yêu cũ của cô. Vì dù là đàn ông hay đàn bà đều không muốn san sẻ, ngay cả với quá khứ. Cảm giác san sẻ chính là phần đầu tiên của cảm giác bị phản bội. 

Nhã Phương amp;#34;số nhọamp;#34;: Bị tình cũ bẫy đẹp, mẹ mắng đầu chỉ dùng để... đội nón - 8

Về phía Nam, anh cũng có những mảng ký ức đau khổ. Nam luôn để tâm tìm kiếm một cô gái có vết sẹo đặc biệt ở cánh tay. Điều này khiến Đô rất thắc mắc vì không biết cô gái đó có ý nghĩa đặc biệt gì với người yêu của bạn thân.

Trong tập 6 Ngày ấy mình đã yêu, Nam đã gặp được cô gái có vết sẹo như vậy. Khi hai người nói chuyện, cô gái đó tiết lộ rằng vết sẹo sẽ giúp cô tìm được anh trai. 

Nhã Phương amp;#34;số nhọamp;#34;: Bị tình cũ bẫy đẹp, mẹ mắng đầu chỉ dùng để... đội nón - 9

Đêm đó, Nam lại nằm mơ thấy em gái của mình và tỉnh dậy trong cơn hoảng hốt. Hạ ôm lấy anh an ủi và hỏi han nhưng anh vẫn chưa sẵn sàng để tiết lộ cho cô mọi chuyện. Nam chỉ trả lời rằng anh lại mơ thấy giấc mơ bị bỏ rơi và xin lỗi vì đã làm phiền giấc ngủ của người yêu. Xem ra, Hạ đã không còn dự định "giữ giá" trước khi cưới nữa mà đã tới ngủ cùng chồng sắp cưới.

Những tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu phát sóng lúc 21h30 thứ Hai, thứ Ba trên kênh VTV3.

Soái ca CSGT Mr Cần Trô: Tôi phát ngượng vì đang trêu Bảo Thanh thì chồng cô ấy xuất hiện
Dù chỉ đảm nhận vai phụ nhưng Xuân Nghị lại trở thành diễn viên được yêu thích nhất hiện nay của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình