Đi du lịch không xu dính túi, Nhã Phương đành mang tiếng "dễ dãi" để tự cứu mình

Ngày 20/06/2018 08:14 AM (GMT+7)

Chuyến du lịch Phú Yên là nơi bắt đầu cho chuyện tình giữa Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) trong tập 4 Ngày ấy mình đã yêu.

Clip: Câu chuyện "Em thích anh hay tiền của anh?" trong tập 4 Ngày ấy mình đã yêu

Những tình tiết xoay quanh mối tình "oan gia ngõ cụt" giữa Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) tiếp tục hấp dẫn khán giả trong tập 4 Ngày ấy mình đã yêu. Nếu như ở hiện tại, Hạ gặp lại Tùng lúc đi đánh ghen bạn trai mới thì ngược dòng quá khứ, bọn họ cũng đã gặp nhau trong một tình huống chẳng ai ngờ đến.

Đi du lịch không xu dính túi, Nhã Phương đành mang tiếng amp;#34;dễ dãiamp;#34; để tự cứu mình - 1

Chuyện là Sol (Bảo Thanh) thất tình nên có ý định bỏ nhà đi, vậy nên Hạ và Đô (Chí Thiện) phải đi theo để an ủi bạn. Trên chuyến tàu đó, Hạ đã gặp Tùng và ngay lập tức trúng tiếng sét ái tình của anh.

Đi du lịch không xu dính túi, Nhã Phương đành mang tiếng amp;#34;dễ dãiamp;#34; để tự cứu mình - 2

Nghe được Tùng sẽ đi Phú Yên, Hạ đã rủ Đô và Sol đi du lịch ở đây. Nhưng sự cố bất ngờ xảy ra khiến cho hai người bạn của Hạ không thể lên tàu. Mà éo le là Đô lại mang theo balo của Hạ, thế là cô nàng bị đẩy vào tình thế đi chơi mà trên người không hành lý, cũng chẳng có xu nào dính túi.

Đi du lịch không xu dính túi, Nhã Phương đành mang tiếng amp;#34;dễ dãiamp;#34; để tự cứu mình - 3

Với bản tính lanh lợi, Hạ nhanh chóng nhắm được đối tượng để nhờ vả, mà người đó không ai khác chính là Tùng. Khi tàu vừa tới sân ga, Hạ bắt đầu "xuất chiêu", cô chạy theo thổ lộ rằng mình "đã trúng tiếng sét ái tình của anh".

Đi du lịch không xu dính túi, Nhã Phương đành mang tiếng amp;#34;dễ dãiamp;#34; để tự cứu mình - 4

Nhưng điều không ai ngờ đến là sau câu tỏ tình ngượng ngùng đó, Hạ liền hỏi vay tiền Tùng. Mà số tiền cô muốn vay chỉ đủ để mua vé ngược từ Phú Yên về Sài Gòn. Trước ánh mắt nghi ngờ của Tùng, Hạ đành giải thích mình bị bạn "bỏ bom" và cầm hết tài sản nên cô không còn đồng nào trong người.

Đi du lịch không xu dính túi, Nhã Phương đành mang tiếng amp;#34;dễ dãiamp;#34; để tự cứu mình - 5

"Sự thật là cô thích tôi hay thích tiền của tôi vậy? - Tùng hỏi. Đáp lại câu hỏi của Tùng, Hạ khẳng định cô thích cả hai.

"Nếu chỉ được chọn 1 trong hai thì cô chọn ai" - Tùng tiếp tục truy hỏi cho đến cùng. Chẳng phải dạng vừa, Hạ nhanh chóng đáp là sẽ chọn Tùng vì chỉ có anh mới có tiền.

Câu trả lời có phần nịnh nọt này của Hạ cũng chẳng giúp cô quay trở về, bởi vì Tùng thông báo với tin dữ là anh đã làm rơi ví trên tàu lửa. Chính vì thế, họ đành phải cắm trại qua đêm ngoài bãi biển. Đây cũng là nơi bắt đầu tình yêu của hai người.

Đi du lịch không xu dính túi, Nhã Phương đành mang tiếng amp;#34;dễ dãiamp;#34; để tự cứu mình - 6

Nhưng tất cả chỉ là quá khứ. Trở lại với thực tại, hai người giờ đã có cuộc sống riêng. Hạ đang cố gắng vun vén cho tình yêu mới nhưng còn Tùng vẫn mãi ôm bóng hình người cũ. Chính vì thế, anh tự tạo cho mình cơ hội được gần gũi cô thông qua hợp đồng hợp tác làm ăn. Bởi với Tùng, lúc Hạ đáng yêu nhất chính là lúc cô... không có tiền.

Đi du lịch không xu dính túi, Nhã Phương đành mang tiếng amp;#34;dễ dãiamp;#34; để tự cứu mình - 7

Về phần Hạ, mới đầu khi nhận được yêu cầu này từ Tùng, cô đã từ chối vì không muốn có bất cứ mối quan hệ nào với bạn trai cũ. Nhưng trên thực tế, công ty cô đang nợ quá nhiều, nếu nhận hợp đồng từ công ty của Tùng thì cô sẽ dễ dàng giải quyết mọi vấn đề tài chính hiện tại. Sau hồi đắn đo, suy nghĩ, Hạ đã đồng ý làm việc với Tùng.

Đi du lịch không xu dính túi, Nhã Phương đành mang tiếng amp;#34;dễ dãiamp;#34; để tự cứu mình - 8

Quyết định này của Hạ liệu có đúng? Liệu một lần nữa cô có rơi vào lưới tình của Tùng mà phụ lòng Nam? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Ngày ấy mình đã yêu.

Tập 5 Ngày ấy mình đã yêu phát sóng lúc 21h30 thứ 2 tuần sau trên VTV3.

Trót ngủ lại nhà Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khổ sở làm lành với bạn trai hiện tại
Hạ (Nhã Phương) đã tìm mọi cách để được bạn trai tha thứ cho tội ngủ qua đêm ở nhà người yêu cũ trong tập 3 Ngày ấy mình đã yêu.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhan Phúc Vinh