“Nếu Brad Pitt bạo hành bọn trẻ thì Angelina Jolie đã đánh anh ấy đến chết”

Ngày 01/11/2016 17:16 PM (GMT+7)

Tiết lộ của cựu quân nhân Mỹ, người từng làm việc cho Brangelina khiến fan bất ngờ.

Mới đây, tờ The Sun vừa bất ngờ đăng tải thông tin mới nhất về cuộc hôn nhân của cặp đôi Brad PittAngelina Jolie. Được biết, tạp chí này đã có buổi phỏng vấn với Kris Herzog, cựu quân nhân Mỹ và từng là người làm việc cho cặp tình nhân nổi tiếng.

Người này cho biết: "Brad Pitt có quát tháo khi anh ấy uống rượu hay không, câu trả lời thực sự là có. Nhưng, tôi chưa bao giờ thấy anh ấy đánh đập bất kỳ ai. Angelina có thể giơ nắm đấm nhanh và mạnh chính xác bằng cả Brad Pitt và George Clooney cộng lại. Cô ấy có thể đánh bại cả hai người đàn ông đó. Brad sẽ không bao giờ đánh bọn trẻ. Một là anh ấy không phải người như vậy, hai là nếu điều đó thực sự xảy ra chắc Angelina sẽ đánh anh ấy đến chết".

“Nếu Brad Pitt bạo hành bọn trẻ thì Angelina Jolie đã đánh anh ấy đến chết” - 1

Kris Herzog, cựu quân nhân Mỹ và từng là người làm việc cho Brad Pitt và Angelina Jolie.

“Nếu Brad Pitt bạo hành bọn trẻ thì Angelina Jolie đã đánh anh ấy đến chết” - 2

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn vì nam tài tử quá thích tiệc tùng.

Kris Herzog cho biết Brad Pitt chỉ khiến vợ cũ bực mình là vì nam tài tử không chịu từ bỏ cuộc sống với những bữa tiệc tùng dù đã kết hôn. Cũng chính điều này khiến cho mối quan hệ của họ đổ vỡ nhanh chóng.

Trước đó, Angelina Jolie đã đệ đơn ly hôn Brad Pitt lên tòa án. Nam tài tử dính nghi vấn bạo hành con trai Maddox trên chuyến bay riêng từ Pháp trở về Mỹ tháng 9 vừa rồi. Tin tức này nhanh chóng trở thành điểm nóng trên mặt báo. Có một số nhân chứng có mặt cho biết thực sự họ không hề thấy Brad Pitt đánh con trai nhưng có nghe thấy tiếng anh quát tháo.

“Nếu Brad Pitt bạo hành bọn trẻ thì Angelina Jolie đã đánh anh ấy đến chết” - 3

Hình ảnh cho rằng Brad Pitt và Angelina Jolie đang tranh cãi.

Hiện tại, Angelina Jolie được quyền nuôi các con trong khi Brad Pitt chỉ được thăm nom bọn trẻ khi được phép. Nam tài tử vừa có 2 lần gặp các con dưới sự giám sát. Riêng Maddox, cậu bé không chấp nhận gặp bố mà muốn ở nhà với mẹ. Nhưng, hai bố con đã có buổi gặp gỡ riêng cách đây không lâu. Có thông tin cho biết, cuộc gặp gỡ này không thành công như mong đợi mà diễn ra khá gay gắt.

“Nếu Brad Pitt bạo hành bọn trẻ thì Angelina Jolie đã đánh anh ấy đến chết” - 4

Brad Pitt đã có cuộc gặp riêng với Maddox.

Theo Sao Biển/ The Sun (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h