7 năm sau scandal, "chưa có ai từng nói muốn kết hôn" với Chung Hân Đồng

Ngày 01/11/2016 16:56 PM (GMT+7)

Nỗ lực vực dậy sự nghiệp nhưng Chung Hân Đồng vẫn lận đận trong tình duyên.

Chung Hân Đồng từng là cái tên được nhiều người yêu thích. Bên cạnh vai trò là ca sĩ của nhóm Twins, Chung Hân Đồng còn là một diễn viên được nhiều người mến mộ. Nhưng, kể từ sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy cách đây 7 năm, cuộc sống của Chung Hân Đồng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hiện tại, Chung Hân Đồng đang nỗ lực lấy lại hình ảnh đã mất. Nhưng cho đến thời điểm này, nữ diễn viên vẫn chưa thể lấy được lòng tin của công chúng. Đặc biệt, đường tình duyên của Chung Hân Đồng cũng rất lận đận.

7 năm sau scandal, quot;chưa có ai từng nói muốn kết hônquot; với Chung Hân Đồng - 1

Chung Hân Đồng trong một talkshow mới đây.

Trong một talkshow cách đây không lâu, Chung Hân Đồng đã có những chia sẻ rất riêng. Nữ diễn viên cho biết cô gần như không còn kỳ vọng với chuyện tình cảm. Chung Hân Đòng chỉ muốn tìm được đối tượng kết hôn phù hợp để ổn định cuộc sống.

"Tới tận thời điểm này, chưa có ai từng nói lời muốn kết hôn với tôi cả. Tôi cần một đối tượng phù hợp để kết hôn chứ không phải bạn trai", Chung Hân Đồng ngậm ngùi chia sẻ.

7 năm sau scandal, quot;chưa có ai từng nói muốn kết hônquot; với Chung Hân Đồng - 2

Nữ diễn viên ngậm ngùi chia sẻ về chuyện tình cảm.

Thời điểm năm 2012, Chung Hân Đồng từng có khoảng thời gian hẹn hò với đại gia Tyler Kwon. Nhưng, cặp đôi sớm chia tay sau 10 tháng bên nhau và hiện tại Tyler đang là bạn trai của Jessica Jung, cựu thành viên của nhóm SNSD. Sau Tyler Kwon, Chung Hân Đồng không có tin đồn hẹn hò với bất kỳ ai.

7 năm sau scandal, quot;chưa có ai từng nói muốn kết hônquot; với Chung Hân Đồng - 3

Chung Hân Đồng từng hẹn hò với Tyler Kwon.

7 năm sau scandal, quot;chưa có ai từng nói muốn kết hônquot; với Chung Hân Đồng - 4

Tyler Kwon hiện đang là bạn trai của Jessica Jung.

Ở tuổi 35, Chung Hân Đồng vẫn độc thân. Vết đen trong quá khứ khiến cô chịu khá nhiều đả kích và gần như cuộc sống bị ảnh hưởng không nhỏ. Chung Hân Đồng của hiện tại chỉ muốn có một người ở bên chăm sóc: "Tôi đã ở trong làng giải trí 15 năm. Tôi muốn tìm ai đó có thể chăm sóc mình thay vì mình phải chăm sóc ngược lại".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h