Lộ hình ảnh đầu tiên của Angelina Jolie sau khi tuyên bố ly hôn Brad Pitt

Ngày 18/10/2016 14:38 PM (GMT+7)

Paparazzi đã chụp được hình ảnh nữ minh tinh và các con tại biệt thự mới ở Malibu.

Ngày 19/9 vừa rồi, Angelina Jolie đã quyết định chấm dứt tình cảm 12 năm với Brad Pitt bằng thông cáo ly hôn với nam tài tử. Sau tuyên bố này, cả Brad PittAngelina Jolie đều lặn mất tăm và không hề thấy bóng dáng. Mới đây nhất, cánh săn ảnh vừa chụp được bức hình nữ minh tinh nổi tiếng vào ngày 16/10 vừa rồi.

Lộ hình ảnh đầu tiên của Angelina Jolie sau khi tuyên bố ly hôn Brad Pitt - 1

Hình ảnh mới nhất của Angelina Jolie tại Malibu.

Được biết, Angelina Jolie và 6 đứa con đã sống tại biệt thự ở Malibu, California. Cô ít khi lộ diện bên ngoài ngoại trừ việc để các con chơi ngoài sân. Cuối tuần vừa rồi, Angelina đã tới biệt thự khác cùng anh trai và 5 đứa con trong đó không có Maddox.

Đây là hình ảnh hếm hoi của nữ minh tinh nổi tiếng kể từ sau khi ly hôn. Cô diện áo choàng rộng và đi chân không. Trong khi đó, các con của cô đi ngay phía sau mẹ. Theo ghi nhận của phóng viên, Angelina Jolie khá thoải mái và vui vẻ.

Lộ hình ảnh đầu tiên của Angelina Jolie sau khi tuyên bố ly hôn Brad Pitt - 2

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Brad và Angie vẫn đang tiếp tục.

Nữ minh tinh nổi tiếng và các con đã cùng ở nhà mới và dạo chơi trên biển 1 tiếng đồng hồ. Một số nguồn tin cho biết bọn trẻ rất vui vẻ và thoải mái chơi đùa trên cát. Trong khi đó, Angelina Jolie luôn để mắt tới các con ở phía xa.

Lộ hình ảnh đầu tiên của Angelina Jolie sau khi tuyên bố ly hôn Brad Pitt - 3

Lộ hình ảnh đầu tiên của Angelina Jolie sau khi tuyên bố ly hôn Brad Pitt - 4

Hình ảnh hiếm hoi của bọn trẻ sau khi bố mẹ ly hôn.

Hiện tại, Angelina Jolie được quyền chăm sóc các con cho đến ngày 20/10. Trước đó, Brad Pitt đã được quyền tới thăm các con vào ngày 8/10 vừa rồi. Mấy bố con đã có khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái bên nhau. Thậm chí Brad Pitt và các con đã khóc nức nở vì xa nhau. Bọn trẻ muốn bố có thể trở về nhà cùng mẹ con.

Lộ hình ảnh đầu tiên của Angelina Jolie sau khi tuyên bố ly hôn Brad Pitt - 5

Brad Pitt đã có cuộc gặp mặt xúc động với các con.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h