Ngắm chị em Cẩm Ly nhí nhảnh trước liveshow

Ngày 27/10/2013 09:39 AM (GMT+7)

Cẩm Ly - Minh Tuyết đã sẵn sàng cho liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của hai chị em.

Khán giả đã từng rất yêu mến cặp song ca Cẩm Ly - Minh Tuyết của những năm 90 cho nên có được một sản phẩm chung của hai nữ ca sĩ này vẫn là điều rất thú vị kể từ album Tình Xa Khuất được phát hành năm 1997. 

Dù hiện tại, mỗi người thành công ở một vị trí riêng, nhưng khi đứng chung một sân khấu hay xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc chung đều có thể tạo ta nhiều hiệu ứng mới mẻ trong đời sống âm nhạc. Chính vì lẽ đó mà sau khi liveshow kết thúc cả hai sẽ phát hành album chung để đáp lại tình cảm khán giả.


Nằm trong kế hoạch song hành với live show kỷ niệm 20 năm ca hát vào ngày 1 và 2/11 tại Nhà hát Bến Thành là album thực hiện chung của Cẩm Ly - Minh Tuyết. 

Điều đặc biệt là album này không phát hành cùng thời điểm liveshow mà sẽ để khán giả nhìn lại những hình ảnh và đắm chìm trong 8 ca khúc của 20 năm về trước trong liveshow một lần nữa. Rồi sau đó, Cẩm Ly – Minh Tuyết sẽ giới thiệu đến khán giả album gồm những ca khúc mới và hình ảnh mới. Có thể nói, đây là album sẽ tạo được dấu ấn rất đặc biệt cho cả hai khi tạo ra một sản phẩm đúng như những gì khán giả trông đợi. Khán giả sẽ thấy hai giọng hát từng song ca ngày nào thể hiện ở tâm thế mới, thành công và cũng nhiều trải nghiệm với nghề hơn.


Cẩm Ly - Minh Tuyết vẫn chiếm được tình cảm khán giả sau một thời gian dài không đứng chung sân khấu.


Càng ngày, hai chị em nhà Cẩm Ly lại trở nên đẹp mặn mà hơn.


Hiện tại, mọi thứ của liveshow gần như đã hoàn tất. Cẩm Ly - Minh Tuyết luyện tập những buổi cuối cùng để có thể mang đến phần trình diễn nhuần nhuyễn.


Không đặt nhiều áp lực cho liveshow, chị em Cẩm Ly sẽ thoải mái hòa cảm xúc vào trong đêm nhạc.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Hữu Minh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cẩm Ly