Chị em Cẩm Ly mặt mộc say sưa tập hát

Ngày 18/10/2013 14:49 PM (GMT+7)

Cẩm Ly và Minh Tuyết đang tất bật chuẩn bị cho liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của hai chị em.

Để chuẩn bị cho liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát diễn ra vào ngày 1 và 2/11 tại nhà hát Hòa Bình sắp tới, hai chị em Cẩm Ly đã chăm chỉ luyện tập hằng ngày để có thể mang đến những tiết mục làm thỏa mãn cả những khán giả khó tính. Đơn giản, không cầu kì khi xuất hiện trong buổi tập luyện, Cẩm Ly và Minh Tuyết để mặt mộc và chỉ chuyên tâm vào việc ca hát.

Trong liveshow kỷ niệm này, Cẩm Ly và Minh Tuyết sẽ song ca khoảng 8 bài và mỗi người hát solo gần 10 bài. Còn lại là những màn song ca, tam ca mà hai chị em kết hợp cùng các khách mời Lam Trường, Đan Trường, Quốc Đại và diễn viên Đại Nghĩa. Khán giả sẽ được thưởng thức lại những bài hit đánh dấu từng giai đoạn trong sự nghiệp của Cẩm Ly và Minh Tuyết. Chương trình rất đa dạng về thể loại âm nhạc, đủ những dòng họ theo đuổi suốt những năm qua. 

Hai chị em Cẩm Ly chỉ chuyên tâm vào việc ca hát, để mặt mộc đơn giản đi đến buổi tập.

Cẩm Ly và Minh Tuyết đều bồi hồi khi đứng chung sân khấu trở lại.

Cẩm Ly và Đan Trường có thể nói là 1 trong những cặp song ca đình đám vào giai đoạn 2000 - 2004 với rất nhiều bản Hit, trong đêm diễn tới họ sẽ giúp người xem tìm về kỷ niệm xưa qua từng câu hát trong một liên khúc mà khi lời hát cất lên là khán giả sẽ hát theo. Diễn viên Đại Nghĩa sẽ là một nhân tố gây nhiều bất ngờ trong liveshow khi song ca cùng Cẩm Ly trong 1 ca khúc rất mượt mà và cùng diễn những trích đoạn ngắn với cả Cẩm Ly và Quốc Đại.

Còn riêng Minh Tuyết, lần đầu tiên khán giả sẽ được thưởng thức màn tam ca giữa Lam Trường - Minh Tuyết và Đan Trường, hứa hẹn sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Đạo diễn Hữu Minh chia sẻ, chương trình mang đậm ý nghĩa với Cẩm Ly - Minh Tuyết nên được dàn dựng hoành tráng, sẽ tốt hơn cả các liveshow họ từng làm trước đây. Dù biết tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn, hai chị em vẫn quyết tâm làm cho "đến nơi, đến chốn", không cần biết sẽ lỗ vốn bao nhiêu. 

Diễn viên Đại Nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến phần trình diễn gây bất ngờ.

Quốc Đại cũng là một trong những người đã gắn bó với Cẩm Ly trong thời gian dài.

Cẩm Ly đôi khi còn đi chân trần để luyện tập.

Theo Thanh Nhàn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc