Cẩm Ly bán bánh tét để làm liveshow

Ngày 23/10/2013 08:28 AM (GMT+7)

Đó là hình ảnh mới trong album nhạc dân ca trữ tình mà cô phát hành trước thềm liveshow để tặng fans.

Nhiều người cũng nghĩ rằng quê gốc của Cẩm Ly liệu có phải ở miền đồng quê, sông nước nên đã làm cho cô hát nhạc dân ca có hồn. Thực tế, Cẩm Ly sinh ra và lớn lên ở thành phố, lợi thế là đi diễn nhiều nơi nên biết nhiều và từ đó tích lũy cho mình vốn sống, vốn trải nghiệm. Có thể nói để đạt được thành công trong dòng nhạc dân ca mà Cẩm Ly đã và đang theo đuổi trong suốt thời gian qua không thể không nhắc đến nhạc sỹ Minh Vy – có thể được xem là 1 trong những “ông trùm” của dòng nhạc này. Cẩm Ly cảm thấy cô vùng hạnh phúc khi đi diễn ở đâu, bà con khán giả đều mong đợi album dân ca mới của cô.

Nhân dịp đánh dấu con đường kỷ niệm 20 năm ca hát cùng người em của mình là Minh Tuyết vào ngày 1 và 2/11 tới đây, Cẩm Ly thực hiện 1 album thuộc dòng nhạc dân ca trữ tình đặc trưng Nam Bộ cùng với Quốc Đại với chủ đề “Tình khúc dân ca Minh Vy – Người tình quê” trước thềm liveshow để tặng fan của mình.


Hình ảnh Cẩm Ly đạp xe đi bán bánh tét khiến cho khán giả có cái nhìn gần gũi, thân thiết hơn với nghệ sĩ.


Cẩm Ly chân phương, mộc mạc với giọng ca ngọt ngào đã đi vào lòng của biết bao khán giả.


Trong album này, Cẩm Ly và Quốc Đại sẽ cùng nhau kể nên câu chuyện tình lãng mạn.


Chị Tư bật mí thêm: "Những tình khúc trong Người tình quê này đang được tôi và cả ê-kíp thực hiện liveshow biên tập, dàn dựng rất công phu, sẽ có 2 ca khúc trong album này được hát trong liveshow. Thế nên tôi hy vọng khi xem chương trình, các bạn sẽ thích tiết mục này".


Bìa chính thức album mới của Chị tư Cẩm Ly mang tên "Người tình quê".

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cẩm Ly