Ngắm Hoàng tử bé George ngày đầu tiên đi học

Ngày 07/01/2016 11:13 AM (GMT+7)

Hình ảnh Hoàng tử George khoác ba lô đến trường vô cùng dễ thương.

Ngắm Hoàng tử bé George ngày đầu tiên đi học

Mới đây, trên mặt báo bất ngờ đăng tải hình ảnh siêu dễ thương của Hoàng tử George khi cậu bé đến trường tại nhà trẻ Westacre Montessori tại Norfolk. Khoác balo trên vai, diện áo ấm, Hoàng tử George trông vô cùng đáng yêu với gương mặt tròn xoe và đôi má đỏ hồng. Được biết, hình ảnh của Hoàng tử bé được Cung điện Kensington chia sẻ trên mạng với dòng chú thích: "Công tước và Công nương đã chia sẻ hai hình ảnh đánh dấu ngày đầu tiên đến trường của Hoàng tử George tại nhà trẻ Westacre Montessori".

Ngắm Hoàng tử bé George ngày đầu tiên đi học - 1

Hoàng tử George trong ngày đầu đến trường.

Ngắm Hoàng tử bé George ngày đầu tiên đi học - 2

Cậu bé khá nhí nhố đáng yêu trong ngày đầu tiên đi học.

Ngắm Hoàng tử bé George ngày đầu tiên đi học - 3

Hình ảnh Hoàng tử George và Hoàng tử William trong ngày đầu đến trường.

Trường học Westacre Montessori là một trong những trường học nổi tiếng tại Anh và chỉ nhận 29 học sinh mỗi học kỳ. Chi phí học mỗi ngày của trường là 50 USD. Trước Hoàng tử bé, cả Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đều theo học tại trường này.

Được biết, mặc dù đã công bố mọi thông tin về ngày đầu đến trường của Hoàng tử George nhưng không hề có bất kỳ phóng viên nào xuất hiện tại trường học để chụp hình của cậu nhóc. Lý giải cho nguyên nhân này, nhiều người cho biết, sở dĩ không thấy bóng dáng của phóng viên vì Hoàng gia Anh đã kêu gọi giới truyền thông tôn trọng quyền riêng tư của Hoàng tử bé và tiểu Công chúa. Và để đáp lại, Hoàng gia đã chủ động chia sẻ hình ảnh của Hoàng tử bé trên trang chính thức.

Ngắm Hoàng tử bé George ngày đầu tiên đi học - 4

Hình ảnh gia đình Hoàng gia Anh hạnh phúc bên nhau.

Ngắm Hoàng tử bé George ngày đầu tiên đi học - 5

Hoàng tử bé được bố mẹ đặc biệt quan tâm và chăm sóc.

Hoàng tử Wiliam và Công nương Kate đưa Hoàng tử nhí tới trường học Anmer Hall:

Một số nguồn tin cho biết, Hoàng tử George nhập học từ đầu năm nay trong khi tiểu Công chúa ở cùng mẹ. Vì nhà của gia đình Công nương Kate cách trường học 16km nên Hoàng tử bé chỉ đến trường học này khi sống ở nhà ông bà ngoại. Khi cậu bé sống cùng bố mẹ tại Cung điện Kensington ở London, cậu nhóc sẽ không phải đến trường.

Ngay sau bức ảnh ngày đến trường của Hoàng tử George được đăng tải, một số hình ảnh ngày đến trường của Hoàng tử William cũng được đem ra so sánh. Năm 1985, khi Hoàng tử William đến trường, rất nhiều phóng viên báo chí đã có mặt để ghi nhận lại hình ảnh của tiểu Hoàng tử. Nhưng, nhờ nỗ lực kêu gọi của gia đình Hoàng gia, lịch sử đã không lặp lại.

Ngắm Hoàng tử bé George ngày đầu tiên đi học - 6

Hoàng tử William trong ngày đầu đi học.

Ngắm Hoàng tử bé George ngày đầu tiên đi học - 7

Rất nhiều phóng viên đã có mặt trong ngày nhập trường của Hoàng tử William năm 1985.

Bài liên quan: Ngắm Hoàng tử bé George ngày đầu tiên đi học

Vợ chồng Beckham "cực nhắng" bên bạn bè đầu năm mới

Mới đây, nhân kỳ nghỉ đầu năm, gia đình Beck-Vic đã cùng gia đình Gordon Ramsay tận hưởng khoảng thời gian thoải mái bên nhau. Được biết, cả hai gia đình đã cùng tới một hòn đảo nhiệt đới để cùng đi bội, leo núi.

Brooklyn vừa chia sẻ hình ảnh hai gia đình vui vẻ trên một chiếc thủy phi cơ trên đường trở về London sau kỳ nghỉ dài. Mặc dù tuổi không còn trẻ nhưng Beckham vẫn cực nhắng nhít khi ở bên vợ và gia đình bạn thân. Trong ảnh, dễ dàng có thể nhận ra gương mặt đáng yêu của nhóc Harper khi cố gắng chen chân vào bức ảnh cả gia đình. Riêng Victoria, cô có phần rạng rỡ hơn khi ở bên cạnh Beck và các con cùng gia đình nhà Ramsay.

Ngắm Hoàng tử bé George ngày đầu tiên đi học - 8

Gia đình Beckham và gia đình Ramsay đi du lịch cùng nhau.

Ngắm Hoàng tử bé George ngày đầu tiên đi học - 9

Cả hai gia đình cùng nhau leo núi tận hưởng kỳ nghỉ đầu năm mới.

Gia đình Gordon Ramsay và gia đình Beck-Vic vốn nổi tiếng thân thiết từ khá lâu. Mặc dù Beckham đã chuyển về London sinh sống nhưng mỗi khi có thời gian rảnh và quay trở lại Los Angeles, cả hai gia đình vẫn tụ tập và cùng nhau đi du lịch.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh