Ngắm Lam Trường suy tư trong MV mới

Ngày 24/06/2013 14:02 PM (GMT+7)

Sau những hình ảnh tình tứ với cô gái lạ và nghi án đính hôn với hot girl 9x, Lam Trường đã chính thức cho ra mắt MV Mong em hạnh phúc vào sáng nay, 24/6.

Sau những hình ảnh tình cảm với cô gái lạ và nghi án đính hôn cùng hot girl 9x, Lam Trường đánh dấu sự trở lại của anh bằng một MV mới mang tên Mong em hạnh phúc vào sáng nay, 24/6.

Ngoài ra, A2 cũng tung những hình ảnh trong album mới nhất vol 14 của mình mang tên Mong em hạnh phúc. Vẫn là một Lam Trường lịch lãm, hào hoa và phong độ như ngày nào. Lam Trường lựa chọn gam màu "nóng" cho phần hình ảnh của album lần này sau một thời gian tìm hiểu về nhiếp ảnh để lột tả sự suy tự, trải nghiệm của mình với cuộc sống. Cách đánh ánh sáng trong các bức ảnh cũng rất đặc biệt, kết hợp với thần thái "lạnh lùng" của Lam Trường, anh đã truyền tải đến bộ ảnh thông điệp về những giây phút trầm mặc sau ánh hào quang sân khấu cũng như trong chuyện tình cảm của chính mình. 

Lam Trường chính thức cho ra mắt MV mới vào sáng nay

Những hình ảnh mới nhất của Lam Trường trong album vol 14

Lam Trường "lạnh" trong gam màu "nóng"

Lam Trường suy tư nhưng vẫn điển trai

Album vol 14 Mong em hạnh phúc được tặng kèm 2 MV là 2 ca khúc: Hơn một tình yêu với tinh thần tươi sáng, lạc quan và Mong em hạnh phúc, ca khúc buồn nhưng vẫn hướng đến một tình cảm đẹp, trong sáng. 

Những hình ảnh rất lạ lẫm của Lam Trường trong album vol 14 sắp phát hành

Bộ ảnh mang thông điệp về những giây phút trầm mặc của anh sau hào quang sân khấu

Album vol 14 sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới

Cùng nghe MV mới của Lam Trường:

Theo Linh An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lam Trường