Ngắm vẻ đáng yêu của con trai GS Xoay

Ngày 06/08/2014 17:02 PM (GMT+7)

Con trai GS Xoay - Đinh Tiến Dũng đã hơn 2 tháng tuổi.

Ngày 30/5 vừa qua, vợ GS Xoay - Đinh Tiến Dũng là MC Hồng Nga đã sinh hạ một cậu nhóc bụ bẫm, kháu khỉnh. Bé được đặt tên ở nhà là Pony. Pony có khuôn mặt đáng yêu giống bố, hiện em đã được hơn 2 tháng tuổi.

Pony sinh ngày 30/5 vừa qua, hiện em đã được hơn 2 tháng

Khuôn mặt Pony có thể thấy rất đáng yêu và giống bố

Giáo sư Xoay vui mừng chia sẻ niềm hạnh phúc khi được lên chức bố: "Mình bắt đầu giai đoạn vừa chăm con vừa viết kịch bản, những dòng kịch bản cũng thay đổi ít nhiều, ví dụ: Trung và Huyền cầm tay nhau đi trên con đường tím biếc bằng lăng. Họ chẳng biết nói gì với nhau dù trong lòng thì muốn nói rất nhiều điều... Bất ngờ Huyền níu tay Trung dừng lại nơi một gốc cây vắng vẻ. Cô nhìn sâu vào mắt anh rồi nói: Thay bỉm anh ơi!!!".

MC Hồng Nga và con trai

Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng được khán giả Việt Nam đặc biệt yêu thích với tính cách hài hước và sự thông minh, dí dỏm khi anh xuất hiện trong chương trình Hỏi xoáy đáp xoay. Anh sinh năm 1981 và lập gia đình cùng MC Hồng Nga vào tháng 4 năm 2013. Dù thường xuyên xuất hiện trên truyền hình nhưng Đinh Tiến Dũng khá kín tiếng trong chuyện đời tư, anh không muốn tham gia vào showbiz mà chỉ muốn tập trung cho chuyên môn.

GS Xoay kết hôn vào tháng 4/2013

Ngay sau đó, vợ anh có bầu và sinh một con trai kháu khỉnh

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con