Ngắm vẻ điển trai của em trai Thanh Thảo

Ngày 17/06/2014 00:01 AM (GMT+7)

Ngoài em gái Thụy Anh, "búp bê" Thanh Thảo còn cậu em rất điển trai và nam tính.

Là một gương mặt khá quen thuộc trong giới showbiz và luôn đứng sau các dự án của ca sĩ Thanh Thảo, nhưng nhạc sĩ Bảo Dũng - em trai ruột Thanh Thảo lại khá kín tiếng và có con đường đến với âm nhạc rất lặng lẽ so với 2 người chị em gái.

Ngắm vẻ điển trai của em trai Thanh Thảo - 1

Nhạc sĩ Bảo Dũng tốt nghiệp Đại học Văn hoá nghành âm nhạc. Anh tham gia nghệ thuật được 7 năm nay nhưng lại có tính cách trầm lắng, nhẹ nhàng và chọn cuộc sống riêng tư kín đáo. Là em trai ruột của ca sĩ Thanh Thảo (Thanh Thảo có 4 anh chị em, bao gồm cô, nhạc sĩ Bảo Dũng, Thụy Anh và cậu em út), nhưng nhạc sĩ Bảo Dũng có con đường đến với âm nhạc rất lặng lẽ chứ không sôi nổi. 

Ngắm vẻ điển trai của em trai Thanh Thảo - 2

Thanh Thảo cho biết, cô không muốn lăng-xê em trai bằng sự nổi tiếng của mình, thay vào đó, cô muốn nhạc sĩ Bảo Dũng tự thân vận động để trau dồi kinh nghiệm trong nghề. Hiện nay Bảo Dũng vừa phát hành mini Album "Hãy đi với anh" đang đuoc yêu thích trên mạng xã hội. Với lợi thế là em trai của Thanh Thảo, nên Bảo Dũng cũng được công chúng chú ý nhiều hơn, nhưng đến tận bây giờ thì anh mới ra mắt album đầu tiên của riêng mình.

Ngắm vẻ điển trai của em trai Thanh Thảo - 3

Bảo Dũng chia sẻ: "Tính tôi vốn thích tự lập chứ không dựa dẫm vào chị gái hoặc em gái của mình. Tôi được đào tạo âm nhạc chính quy từ bé và có kiến thức âm nhạc, nhưng vốn nhút nhát và trầm tính nên tôi không bắt kịp sự sôi động của thị trường. Mỗi khi có cảm hứng thì tôi sáng tác rồi gửi cho các ca sĩ thân quen. Ca sĩ không hát thì tôi tự thu giọng của mình để làm kỷ niệm". 

Ngắm vẻ điển trai của em trai Thanh Thảo - 4

Bảo Dũng đã từng cộng tác với Thanh Thảo, Cao Thái Sơn, Phan Đinh Tùng, Đăng Khôi… Săp tới cộng tác với Quang Hà trong ca khúc viết tặng riêng cho nam ca sĩ người Hà Nội. Anh cũng từng có 2 năm gắn bó làm việc với các công ty giải trí của Thanh Thảo với vai trò Giám đốc chuyên môn nên có nhiều kinh nghiệm và cũng hỗ trợ được cho chị mình về mặt chuyên môn. Em trai Thanh Thảo muốn lặng lẽ đứng sau ủng hộ và hỗ trợ chị gái về chuyên môn hơn là xuất hiện ồn ào. 

Ngắm vẻ điển trai của em trai Thanh Thảo - 5

Đây có thể nói là lần hiếm hoi Bảo Dũng xuất hiện báo chí vì anh muốn album của mình được nhiều người biết đến và nghe nhiều hơn nên rất mong muốn được truyền thông quan tâm .

Ngắm vẻ điển trai của em trai Thanh Thảo - 6

Bảo Dũng đang hoạt động độc lập với hướng đi của một nhà sản xuất  âm nhạc. Anh có phòng thu riêng và đảm nhiệm vai trò nhạc sĩ hoà âm va sáng tác. Bảo Dũng đã hoà âm và thu âm cho các dự án, trong đó có 1 số dự án được đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật như album Chạy mưa, Đừng đi ( Nguyễn Đình Thanh Tâm), Uống trà (Thảo Nhi-The Voice). Riêng ca khúc Chạy mưa còn được đề cử giải Cống hiến 2014.

Ngắm vẻ điển trai của em trai Thanh Thảo - 7

Bảo Dũng đã có 1 số ca khúc thành công như Sẽ không là mơ, Vòng tay ấm, Nơi em chờ anh, Mắt nâu, Nếu không chỉ là mơ...Trong đó ca khúc Mắt Nâu được viết tặng riêng cho Thanh Thảo, rất sôi động và hiện đại, cũng là bài hit của Thanh Thảo năm 2013. 

Ngắm vẻ điển trai của em trai Thanh Thảo - 8

Bảo Dũng cho biết chị gái Thanh Thảo cũng rất hay động viên anh sáng tác, nhưng thời gian qua anh ít sáng tác vì tập trung lo đầu tư phòng thu để sản xuất âm nhạc. Và sản phẩm đầu tiên anh tự sáng tác, hoà âm, thu âm chính là mini album Hãy đi với anh gồm 3 ca khuc. 

Đây là một món quà Bảo Dũng dành tặng cho những người yêu thích các sáng tác của anh, luôn ủng hộ tinh thần cho anh, chứ không có ý đinh lấn sân ca hát. 

Sắp tới, sau khi phát hành album Hãy đi với anh, Bảo Dũng sẽ tiếp tục phấn đấu trở thành một nhà sản xuất giỏi và một nhạc sĩ sáng tác đa dạng. Năm nay sẽ tiếp tục có những ca khúc mới về nhiều đề tài được ra mắt. Thời gian sắp tới Bảo Dũng sẽ trau dồi nhiều hơn để hoà âm và thu âm cho các ca sĩ bên cạnh việc sáng tác và dành thời gian biên tập cho album mới của chị gái Thanh Thảo. 

Ngắm vẻ điển trai của em trai Thanh Thảo - 9

Nếu Thanh Thảo được khen ngợi xinh đẹp, Thụy Anh có nét duyên dáng rất riêng, thì Bảo Dũng sở hữu vẻ điển trai và rất nam tính. Ca sĩ Thanh Thảo tiết lộ, cậu em trai ruột cũng tự tin "vượt mặt" chị gái khi đã kết hôn từ lâu. Bởi lẽ các em đều đã có gia đình và con cái, nên chị cả Thanh Thảo cứ "giậm chân tại chỗ" trong chuyện cưới xin, nên đôi khi cô cũng áp lực không kém vì bị nhiều người hỏi thăm khi nào... cưới.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Thảo