Ngân Khánh ăn mặc đơn giản, lộ ảnh hiếm hoi xuất hiện bên chồng

Ngày 11/12/2017 15:00 PM (GMT+7)

Ngân Khánh vừa vô tình bị bắt gặp cùng ông xã tình tứ đi chơi dịp cuối tuần.

Từ khi lập gia đình với doanh nhân Thiếu Quân vào năm 2015, Ngân Khánh rút khỏi showbiz để chu toàn cuộc sống vợ chồng. Cô chuyển sang Singapore du học gần 2 năm nay. Mỗi khi được nghỉ học, cô luôn tranh thủ bay về nước để đoàn tụ với ông xã. Cặp đôi hiện tại vẫn chưa lên kế hoạch sinh em bé. 

Mới đây, vợ chồng Ngân Khánh bất ngờ bị bắt gặp đi chơi dịp cuối tuần. Đây là những hình ảnh vô cùng hiếm hoi của Ngân Khánh và ông xã. Được biết, chồng Ngân Khánh không thích xuất hiện trước truyền thông và thường xuyên né tránh ống kính khi đi bên vợ.

Ngân Khánh cùng chồng vui vẻ dạo chơi trong khu mua sắm. 

Cả hai diện trang phục khá đơn giản và thoải mái.

Ngân Khánh đang du học tại Singapore, thường vào những dịp rảnh rỗi cô mới về nước thăm gia đình.

Trước đó, trong đám cưới người bạn thân Lê Phương, Ngân Khánh cũng từng sánh đôi cùng ông xã. Cô tiết lộ việc sắp tới mình và chồng có dự định sinh con: "Tôi đã tìm hiểu về các kiến thức cần thiết, các yêu cầu sức khỏe để chuẩn bị cho mình một thể trạng thật tốt trước khi mang thai. Bên cạnh đó, tôi cũng nghĩ đến chuyện cân đối thời gian giữa việc học và có con nếu thật sự đón nhận tin vui trong tương lai gần.

Do thời gian học của tôi còn 2 năm nữa mới kết thúc, nên nếu mang thai, tôi sẽ học đến khi nào sức khỏe không cho phép thì xin bảo lưu kết quả. Ngoài ra, do đang sống một mình tại Singapore nên việc tự chăm sóc bản thân lúc mang bầu là điều vô cùng khó khăn. Vì vậy, tôi đã nghĩ đến chuyện mình sẽ về Việt Nam một thời gian hay đưa mẹ tôi sang Singapore".

Ngân Khánh và chồng trong đám cưới của Lê Phương.

Theo Winnie - Ảnh: Thiên An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ