Ngân Khánh nhí nhảnh cùng trai trẻ

Ngày 17/01/2014 00:31 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ đang được coi là ứng cử viên sáng giá của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014.

Mặc dù mới trải qua 2 đêm thi nhưng Ngân Khánh đã lấy lại được niềm tin yêu của khán giả sau những scandal không đáng có của năm 2013 vừa qua. Sở hữu thân hình bốc lửa cùng đôi chân dài thẳng tắp, nữ ca sỹ đang được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá.

Để có được những tiết mục ấn tượng cho đêm thi tới, Ngân Khánh đã cùng bạn nhảy tập luyện chăm chỉ. "Tình cũ" của Tuấn Hưng diện trang phục gọn gàng, khỏe khoắn để thuận tiện cho việc cử động trong quá trình nhảy. Sau sự cố lộ ngực trên sóng truyền hình, Ngân Khánh cho biết cô sẽ cẩn thận trong từng đêm thi và sẽ không để khán giả phải thất vọng. NTK Huy Trần sẽ là người đảm nhận tránh nhiệm về trang phục biểu diễn cho Ngân Khánh suốt mùa thi này.

Ngân Khánh đang được kỳ vọng sẽ tỏa sáng như Minh Hằng và Thủy Tiên của các mùa trước, mặc dù có khá nhiều antifan trước cuộc thi nhưng Ngân Khánh đang dần nỗ lực để lấy lại sự yêu thương từ công chúng.

Một số hình ảnh tập luyện của Ngân Khánh và bạn nhảy Kris 19 tuổi.

Ngân Khánh xì tin bên cạnh Kristian, bạn nhảy của nữ ca sỹ tại mùa thi năm nay.

Cả hai rất tâm đầu ý hợp với nhau, chính Kris là trợ thủ đắc lực giúp Ngân Khánh tỏa sáng hai vòng thi vừa qua.

Ngân Khánh cười sung sướng khi được bạn nhảy nhấc bổng lên.

Sau sự cố lộ ngực vừa qua, Ngân Khánh cho biết cô sẽ chú ý hơn trong phần trang phục.

Nữ ca sỹ miệt mài trên sàn tập, cô đã hủy khá nhiều show diễn để dành thời gian cho Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014.

Cô cho biết những động tác khó khiến người và tay chân bầm dập, tuy vậy, Ngân Khánh muốn khán giả thấy được sự nỗ lực của mình khi đến với cuộc thi năm nay.

Ngoài lợi thế vũ đạo ấn tượng, Ngân Khánh còn có lượng fan hùng hậu, ngoại hình xinh đẹp, sexy cũng là một trong những ưu điểm để cô ghi điểm với khán giả truyền hình.

Theo PBB-Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngân Khánh
Tin hay đừng bỏ lỡ