Ngân Khánh quay lại con đường ca hát

Ngày 16/03/2013 10:02 AM (GMT+7)

Sau thời gian đóng phim, Ngân Khánh quay lại con đường ca hát.

Ngân Khánh đánh dấu sự trở lại con đường ca hát bằng MV “Em phải làm sao” chính thức ra mắt khán giả trên tất cả các trang mạng nghe nhạc online và các kênh truyền hình âm nhạc. 

Khán  giả trước đây có thể quen thuộc nhiều với một Ngân Khánh diễn viên trong những bộ phim truyền hình gây dấu ấn như “Gọi giấc mơ về”, “Vũ điệu đường cong” hay bộ phim điện ảnh “Cô dâu đại chiến”, “Nhà có 5 nàng tiên”… Nhưng với một Ngân Khánh ca sĩ, khán giả sẽ thấy một Ngân Khánh nhẹ nhàng và lãng mạn với bản tình ca trữ tình này.


Ngân Khánh chính thức ra mắt MV mới


MV đánh dấu sự quay lại của cô với con đường ca hát


Khán giả sẽ thấy một Ngân Khánh nhẹ nhàng và lãng mạn với bản tình ca trữ tình này.

“Em phải làm sao” được nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình viết riêng cho Ngân Khánh, sau bao những tâm sự, trăn trở trong con đường ca hát cũng như trong cuộc sống của Ngân Khánh trước nay.  Chính vì vậy bản chuẩn của ca khúc phải sửa đi sửa lại rất nhiều lần do sự cầu toàn của chủ nhân, và Trịnh Thăng Bình cũng đề cao cách làm việc chuyên nghiệp, kỹ lưỡng của Ngân Khánh và ê kíp.

MV “Em phải làm sao” được quay tại Mũi Né, Phan Thiết với một câu chuyện tình lãng mạn giữa Ngân Khánh và anh lính trẻ lên đường đi nhập ngũ (Cao Lâm Viên). Cô gái ở lại mang đậm nỗi nhớ, và cả sự hoang mang không biết sự chia li đó có làm cho chàng trait hay lòng đổi dạ, có còn biết được sự chờ đợi của cô gái đến mỏi mòn thế nào….

“Em phải làm sao” được nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình viết riêng cho Ngân Khánh


Bản chuẩn của ca khúc phải sửa đi sửa lại rất nhiều lần do sự cầu toàn của chủ nhân

MV với những cảnh quay đẹp như những thước phim nhựa, cộng với diễn xuất của Ngân Khánh và Cao Lâm Viên đã làm cho câu chuyện tình lãng mạn giữa đồi cát trắng càng thêm đậm chất Drama hiện thời. Đặc biệt, gương mặt của Cao Lâm Viên trong MV không thể diễn viên nào thay thế được.

Sau MV “Em phải làm sao”, Ngân Khánh đang gấp rút chuẩn bị cho mình một MV tiếp theo với dòng nhạc dance có tiết tấu mạng, ở MV sắp tới Ngân Khánh sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng nhẩy múa của mình với những vũ đạo hết sức sôi nổi, và một thể loại nhạc văn minh, được sự cộng tác với một nhạc sĩ trẻ người Mỹ.

MV với những cảnh quay đẹp như những thước phim nhựa


cộng với diễn xuất của Ngân Khánh và Cao Lâm Viên đã làm cho câu chuyện tình lãng mạn giữa đồi cát trắng càng thêm đậm chất Drama hiện thời

Hiện giờ Ngân Khánh vẫn dành thời gian để chốt những cảnh cuối cùng của phim truyền hình  “Quyến rũ”, và sau phim này, Ngân Khánh sẽ tạm nghỉ đóng phim một thời gian để chuyên tâm vào việc ca hát. Cô cũng đã lên kế hoạch phát hành album đầu tiên vào tháng 8 năm nay.

Bìa MV của Ngân Khánh

Photo: Đông Phong

Make up: Minh Lộc

MV Em phải làm sao của Ngân Khánh:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ