Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương mắng bồ cũ thần kinh vì lấy tên mình đặt tên cho cún

Ngày 17/07/2018 08:15 AM (GMT+7)

Chuyện tình tay tư giữa Tùng (Nhan Phúc Vinh), Hạ (Nhã Phương), Nam (Lương Thế Thành) và Dung (Tam Triều Dâng) ngày càng trở nên rắc rối trong tập 11 Ngày ấy mình đã yêu.

Clip tóm tắt tập 11 Ngày ấy mình đã yêu (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 11 Ngày ấy mình đã yêu đã bật mí những bí mật xoay quanh cô gái lạ - Dung (Tam Triều Dâng) xen vào chuyện tình của Hạ (Nhã Phương) và Nam (Lương Thế Thành). Còn Tùng (Nhan Phúc Vinh) liên tục tìm mọi cách theo đuổi lại tình cũ Hạ trong tập phim này. Điều này khiến mối quan hệ của Hạ và Tùng ngày càng dây dưa khó dứt. 

Khi hai người xảy ra cãi vã, Tùng táo bạo cưỡng hôn Hạ khiến cô ấm ức. Chưa hết, khi được Nam "mời xã giao" đi ăn cùng Hạ và anh, Tùng cũng đồng ý vì muốn xen vào chuyện tình của người yêu cũ. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương mắng bồ cũ thần kinh vì lấy tên mình đặt tên cho cún - 1

Tùng còn đưa cả chú chó mà Hạ từng để lại cho anh đến nhà của cô. Anh nói rằng bản thân không thích chó nhưng vì đó là chú chó mà Hạ đưa tới nên anh mới chăm sóc, cố gắng hiểu và thích nó.

Tùng còn đặt tên chú chó là Summer, có nghĩa là Mùa Hạ theo tên người yêu cũ. Nghe đến đây, Hạ đã mắng Tùng có vấn đề về thần kinh vì lấy tên của mình đặt tên cho chó. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương mắng bồ cũ thần kinh vì lấy tên mình đặt tên cho cún - 2

Để gây khó dễ cho Hạ, Tùng đòi trả Summer lại cho cô. Tuy nhiên, bạn thân cùng nhà của Hạ bị dị ứng với chó nên cô không thể đưa Summer trở về. Cuối cùng, Hạ phải theo Tùng đưa chó đi nhờ người khác nuôi. Tại đây, Tùng lại tiếp tục tỏ tình cùng Hạ nhưng bị từ chối. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương mắng bồ cũ thần kinh vì lấy tên mình đặt tên cho cún - 3

Về phía Hạ, cô luôn trăn trở không biết Nam yêu con người thực của cô hay chỉ yêu những thứ cô phô diễn ra. Lý do là bởi Hạ chưa từng kể với Nam về ba - một phần ký ức khiến cô suy sụp và lâm vào nợ nần.

Theo lời khuyên của mẹ, Hạ quyết định hẹn gặp Nam để mở lòng đưa anh vào thế giới của mình nhưng lại không gặp được vì hôn phu của cô còn bận chăm sóc cho Dung. Trước đây, Hạ cũng từng ghen khi phát hiện chồng sắp cưới hủy lịch ăn tối với mình để đi ăn với Dung

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương mắng bồ cũ thần kinh vì lấy tên mình đặt tên cho cún - 4

Lý do Nam luôn đối xử tốt với Dung đã được bật mí trong tập 11 Ngày ấy mình đã yêu. Khi mẹ của Nam đến thăm, bà thấy con trai đang lấy tấm ảnh hồi nhỏ chụp cùng một cô gái để treo lên. Bà tỏ ý không vui khi con trai xem lại những đồ vật trong quá khứ.

Nam liền tiết lộ với mẹ rằng anh đã tìm lại được cô gái trong bức ảnh - người anh xem như em gái và luôn cảm thấy có lỗi khi được bố mẹ hiện tại nhận nuôi thay vì Dung. Trước đây, buổi tối anh luôn gặp ác mộng nhưng từ khi gặp Dung, anh đã thoải mái hơn. Nam cũng dự định sẽ kể hết tất cả câu chuyện liên quan đến Dung khi Hạ hỏi. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương mắng bồ cũ thần kinh vì lấy tên mình đặt tên cho cún - 5

Tuy nhiên, Dung quyết định không nghe máy của Nam vì bắt gặp Hạ đến nhà của anh. Quá lo lắng, Nam tìm đến nhà trọ của Dung và phát hiện cô bị ngất. Anh vội vã đưa Dung đến bệnh viện của mình. Không chỉ chăm sóc cho Dung cả đêm hôm đó, Nam còn hứa sau này nếu Dung ốm thì anh sẽ chăm sóc cho cô. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương mắng bồ cũ thần kinh vì lấy tên mình đặt tên cho cún - 6

Ngày ấy mình đã yêu tập 11 lên sóng vào 21h40 thứ Ba ngày 17/7 trên kênh VTV3.

Sau ồn ào bán dâm, Andrea trở lại theo đuổi Chí Thiện làm Bảo Thanh cười ngất
Tập 11 Ngày ấy mình đã yêu hé lộ vai khách mời cực kỳ đáng yêu của Andrea.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lương Thế Thành