Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Hẹn nhầm bồ cũ, Nhã Phương hứa về nhà bạn trai ngủ để chuộc lỗi

Ngày 04/07/2018 08:10 AM (GMT+7)

Hạ (Nhã Phương) muốn hẹn bạn trai - Nam (Lương Thế Thành) đi ăn tối nhưng lại nhắn nhầm vào số của Tùng (Nhan Phúc Vinh) trong tập 8 Ngày ấy mình đã yêu.

Tóm tắt tập 8 Ngày ấy mình đã yêu (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 8 Ngày ấy mình đã yêu đẩy căng thẳng trong mối quan hệ của Nam (Lương Thế Thành) - Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) lên cao bởi nhiều tình huống kịch tính. Hạ thậm chí phải đồng ý về nhà Nam ngủ để anh hết giận khi hẹn hò nhầm với người yêu cũ.

 Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Hẹn nhầm bồ cũ, Nhã Phương hứa về nhà bạn trai ngủ để chuộc lỗi - 1

Vì không đồng ý đi đến câu lạc bộ kết bạn làm quen cùng Sol (Bảo Thanh), Hạ bị cô bạn thân bí mật đổi tên trong danh bạ điện thoại của người yêu cũ và người yêu hiện tại với nhau. Để vun đắp tình cảm, Hạ chủ động nhắn tin cho Nam để mời anh đi ăn tối ở một nhà hàng sang trọng. Tối đó, cô còn ăn mặc và trang điểm thật xinh đẹp để đi hẹn hò cùng người yêu. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Hẹn nhầm bồ cũ, Nhã Phương hứa về nhà bạn trai ngủ để chuộc lỗi - 2

Tuy nhiên, người xuất hiện không phải Nam mà là Tùng - bạn trai cũ của Hạ. Phát hiện ra mình hẹn nhầm người do trò đùa của Sol, Hạ phát hoảng khi nhận được điện thoại báo Nam đang đến nhà hàng. Cô định trốn trước khi Nam bắt gặp cảnh cô ngồi cùng Tùng nhưng chưa kịp chạy thoát thì Nam đã xuất hiện. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Hẹn nhầm bồ cũ, Nhã Phương hứa về nhà bạn trai ngủ để chuộc lỗi - 3

Dù không vui nhưng Nam vẫn lựa chọn tin Hạ bị nhầm lẫn do trò đùa của bạn thân và mời Tùng ở lại ăn chung. Bữa ăn "tràn ngập khói súng" khi Nam và Tùng liên tục tìm cách đả kích đối phương. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Hẹn nhầm bồ cũ, Nhã Phương hứa về nhà bạn trai ngủ để chuộc lỗi - 4

Thực ra, trong lòng Nam vẫn nghi ngờ Hạ và Tùng có quen biết từ trước đó. Lý do gì khiến Sol lại chọn Tùng để đổi tên với Nam? Vì sao Tùng là đối tác làm ăn mà Hạ lại lưu là "đồ khốn"? Tại sao trước đây, Hạ ngủ lại nhà Tùng khi đi trả điện thoại bị cầm nhầm?...

Cuối cùng, Hạ phải giải thích rằng vì Tùng từng đánh Nam nên cô mới lưu như vậy. Để chuộc lỗi với Nam, Hạ chủ động đề nghị sẽ về nhà anh ngủ. Dù vậy, việc Tùng là người yêu cũ của Hạ thì cô vẫn giữ kín với Nam. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Hẹn nhầm bồ cũ, Nhã Phương hứa về nhà bạn trai ngủ để chuộc lỗi - 5

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Hẹn nhầm bồ cũ, Nhã Phương hứa về nhà bạn trai ngủ để chuộc lỗi - 6

Trước bữa ăn đầy căng thăng này, Tùng và Nam đã có một trận quyết đấu bida nảy lửa. Khi cả hai đang bất phân thắng bại, Tùng thẳng thắn yêu cầu Nam chia tay với Hạ bởi anh nhìn thấy Nam đi cùng người con gái khác. Tùng cũng thừa nhận rằng mình thích Hạ.

Không kìm chế được, Nam tung một cú đấm vào mặt Tùng. Và Tùng cũng không ngần ngại mà đánh trả.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Hẹn nhầm bồ cũ, Nhã Phương hứa về nhà bạn trai ngủ để chuộc lỗi - 1

Đúng lúc này, Hạ xuất hiện. Thấy Tùng đang đánh bạn trai mình, Hạ lao vào đánh anh một trận tơi tả. Nam cũng phải ngạc nhiên khi thấy người yêu đánh một người đàn ông chảy máu mũi và thâm tím mặt mày. Được Hạ hết lòng bảo vệ, Nam vui vẻ hơn phần nào còn Tùng thì ôm một bụng uất ức. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Hẹn nhầm bồ cũ, Nhã Phương hứa về nhà bạn trai ngủ để chuộc lỗi - 8

Trong một diễn biến khác, "gái ế" Sol vì đã "thèm chồng" nên quyết định bỏ 1 triệu đồng để tham gia câu lạc bộ làm quen kết bạn. Nhưng những người cô gặp ở câu lạc bộ lại chán ngắt. Tuyệt vọng với đường tình duyên thênh thang nhưng không ai xuất hiện, Sol buồn bực đi bộ về. Trên đường, cô bị một gã đàn ông trêu ghẹo vì tưởng là "gái bán hoa".

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Hẹn nhầm bồ cũ, Nhã Phương hứa về nhà bạn trai ngủ để chuộc lỗi - 9

Không kìm được, Sol đánh người này một trận và bị bắt lên đồn công an. Cuối cùng, cậu bạn thân chí cốt - Đô (Chí Thiện) phải đến bảo lãnh cho cô. Trước đây, khi đi tỏ tình, Đô cũng là người "cứu game" cho Sol khi cô bị từ chối. Không biết vì cảm động trước những lần "anh hùng cứu mỹ nhân" của Đô hay quá muốn hẹn hò mà Sol đề nghị Đô làm bạn trai của mình.

Đô có nhận lời đề nghị hẹn hò của Sol - người anh vẫn xem là như "thằng bạn thân"? Ngày ấy mình đã yêu những tập tiếp theo sẽ cho khán giả câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h30 thứ Hai, thứ Ba trên kênh VTV3.

Nấu ăn dở tệ, thiếu nữ si tình Nhã Phương bật khóc vì sợ người yêu bỏ rơi
Hạ (Nhã Phương) liên tục nhớ lại những chuyện trong quá khứ cùng người yêu cũ - Tùng (Nhan Phúc Vinh) trong tập 7 Ngày ấy mình đã yêu.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương