Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhan Phúc Vinh lén lút hôn Nhã Phương khi cô đang ngủ

Ngày 10/07/2018 08:19 AM (GMT+7)

Tùng (Nhan Phúc Vinh) thừa nhận yêu Hạ (Nhã Phương) nhiều hơn sau khi gặp lại trong Ngày ấy mình đã yêu tập 9.

Tóm tắt tập 9 Ngày ấy mình đã yêu (Nguồn video: Fanpage phim)

Trong tập 9 Ngày ấy mình đã yêuTùng (Nhan Phúc Vinh) không thể kiểm soát được tình cảm và lý trí của mình khi đối mặt với tình cũ -  Hạ (Nhã Phương). Anh cố ý bắt bẻ bản thảo do Hạ thiết kế và yêu cầu cô phải tăng ca làm qua đêm ở công ty để hoàn thành công việc.

Được ngắm nhìn Hạ say mê làm việc, Tùng càng nghĩ đến Hạ nhiều hơn. Thậm chí, khi bạn gái cũ ngủ quên, Tùng còn đến bên cạnh ngắm nhìn và hôn cô. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhan Phúc Vinh lén lút hôn Nhã Phương khi cô đang ngủ - 1

Sau đó, Tùng về nhà và thấy Hạ xuất hiện trước mắt mình ở khắp mọi nơi. Những hình ảnh của Hạ khi anh đuổi đi thì biến mất rồi lại xuất hiện khiến anh không thể nào tập trung làm việc.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhan Phúc Vinh lén lút hôn Nhã Phương khi cô đang ngủ - 2

Sự xuất hiện trở lại của Hạ với hàng loạt biến cố như: cầm điện thoại đến trả rồi ngủ quên ở nhà Tùng, hẹn hò nhầm hay cùng nhau hợp tác làm ăn... khiến hai người có nhiều cơ hội để nhớ lại chuyện cũ và xen vào cuộc đời nhau nhiều hơn. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhan Phúc Vinh lén lút hôn Nhã Phương khi cô đang ngủ - 3

Về phía Nam (Lương Thế Thành), anh rất bất an vì từ khi Tùng xuất hiện, anh và vị hôn thê cãi vã nhiều hơn. Vậy nên anh không dám chất vấn hay yêu cầu Hạ không được qua lại với Tùng. Nam lựa chọn tin Hạ và kiềm chế lại hết những nghi ngờ, thắc mắc hay ghen tuông của mình.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhan Phúc Vinh lén lút hôn Nhã Phương khi cô đang ngủ - 4

Thời điểm này, Nam còn bận rộn với việc chăm sóc cô gái mà anh nghi ngờ có thể là em gái thất lạc của mình. Vì cô gái này mà Nam còn hủy cả hẹn ăn tối với Hạ và không nghe máy khi cô gọi. Hạ vô tình phát hiện ra sự thật. Ban đầu, cô nổi nóng và yêu cầu người yêu phải chấm dứt mối quan hệ với cô gái kia.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhan Phúc Vinh lén lút hôn Nhã Phương khi cô đang ngủ - 5

Tuy nhiên, sau đó Hạ đã thay đổi 180 độ khiến Nam không chớp nổi mắt. Từ bộ dạng ghen tuông nóng nảy, Hạ chuyển qua mềm mại, dễ thương để giữ Nam. Cô nhẹ nhàng bảo rằng mình sẽ không giận dữ hay cãi vã vì đã lựa chọn tin Nam. Bản thân Hạ cũng cố hết sức để không khiến chuyện tình của mình trở nên căng thẳng. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhan Phúc Vinh lén lút hôn Nhã Phương khi cô đang ngủ - 6

Nhưng rắc rối bất ngờ leo thang tại bữa tiệc cùng mọi người trong dự án, Tùng đã uống rất nhiều rượu để vơi bớt nỗi sầu. Cuối buổi, thấy Hạ vừa nghe điện thoại của Nam vừa ra về, Tùng không kìm lòng được mà đi theo cô.

Anh đã thừa nhận rằng: trước đây, anh cứ nghĩ anh chỉ yêu cô Hạ trong quá khứ mà thôi. Nhưng hóa ra Hạ của hiện tại lại khiến anh yêu nhiều hơn.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhan Phúc Vinh lén lút hôn Nhã Phương khi cô đang ngủ - 7

Tùng giờ đây chính thức chịu thua Hạ và hiểu được cảm giác "người yêu nhiều hơn sẽ phải sống trong địa ngục". Giờ anh đã hiểu những tổn thương mà Hạ phải chịu trong 5 năm tuổi trẻ yêu mình. Anh không kìm nén được và đã bật khóc sau khi tỏ tình.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhan Phúc Vinh lén lút hôn Nhã Phương khi cô đang ngủ - 8

Cuối cùng, Hạ sẽ lựa chọn giữa người đàn ông luôn đưa tới cho mình cảm giác an toàn hay người mình mãi không thể quên?  Ngày ấy mình đã yêu tập 10 lên sóng vào 21h40 thứ Ba ngày 10/7 trên kênh VTV3.

Nấu ăn dở tệ, thiếu nữ si tình Nhã Phương bật khóc vì sợ người yêu bỏ rơi
Hạ (Nhã Phương) liên tục nhớ lại những chuyện trong quá khứ cùng người yêu cũ - Tùng (Nhan Phúc Vinh) trong tập 7 Ngày ấy mình đã yêu.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhan Phúc Vinh