Nghệ sĩ điếng hồn vì tiết mục điện giật trên sân khấu hài

Ngày 23/04/2016 18:11 PM (GMT+7)

Tiết mục của nhóm X-Pro trong tập 6 Cười xuyên Việt đã khiến MC Hoàng Rapper hốt hoảng, danh hài Minh Nhí chết lặng.

Tập 6 của Cười xuyên Việt được phát sóng mới đây đã đem đến cho khán giả nhiều ý nghĩa sâu sắc. Không phải là tiếng cười dễ dãi, hời hợt, các nhóm hài đã tạo dựng nên nhiều câu chuyện sâu sắc, thậm chí gây xúc động.

Các giám khảo Minh Nhí, Kim Xuân và Thanh Thủy cũng như hội đồng bình luận gồm diễn viên Hiếu Nguyễn, Quán quân Cười xuyên Việt Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Lập, "kiều nữ làng hài" Nam Thư đã trải qua những cảm xúc khó quên khi được chứng kiến những tiết mục này.

Nghệ sĩ Kim Xuân thanh lịch ở tuổi 60 trên ghế giám khảo.

Danh hài Minh Nhí.

Nghệ sĩ Thanh Thủy.

Hai quán quân Cười xuyên Việt các mùa trước là Huỳnh Lập, Bảo Lâm bên Á quân Nam Thư.

Nghệ sĩ điếng hồn vì tiết mục điện giật trên sân khấu hài

Tiết mục “Người dẫn điện” của nhóm X-Pro đã khiến tất cả khóc như mưa trên sân khấu. Trong tiểu phẩm, các chàng trai của X-Pro vào vai những diễn viên của một đoàn xiếc ảo thuật nghèo. Nhóm X-Pro đã tự mình thể hiện những phần diễn xiếc rất khó như đu dây, xoay người và cả chổng ngược trên không mà không cần dây bảo hộ.

Phần biểu diễn rất công phu của nhóm X-Pro.

Để chinh phục khán giả, họ phải nghĩ ra những tiết mục ấn tượng hơn. Và nhóm đã quyết định biểu diễn tiết mục “người dẫn điện” dùng chính thân mình nối 2 đầu dây điện dẫn vào bóng đèn.

Tiết mục khiến Ban giám khảo và các thành viên ban bình luận đứng tim và rất lo lắng khi đèn sân khấu đột ngột tắt, MC Hoàng Rapper hốt hoảng ra sân khấu thông báo có người bị điện giật và yêu cầu tất cả khán giả ngồi im tại chỗ, không được chạm vào những vật dễ dẫn điện.

Ngay khi đèn được bật lên thì người biểu diễn vẫn bình an vô sự và chào khán giả trong sự hò reo tán thưởng và sự vỡ òa cảm xúc vì vui mừng của Ban giám khảo và ban bình luận. Tuy nhiên, khi cánh màn nhung khép lại thì người xem mới ngỡ ngàng bởi người biểu diễn là anh cả của đoàn xiếc đã bị điện giật đến ngất đi, còn người xuất hiện trên sân khấu chỉ là một thành viên dự bị để đảm bảo tiết mục được diễn ra trơn tru.

Xem clip tiết mục "Người dẫn điện"

Câu chuyện đã khiến cho Quán quân Cười xuyên Việt Huỳnh Lập – một người vốn rất “tỉnh” trước các tình huống trên sân khấu đã khóc như một đứa trẻ. Anh thừa nhận đây là lần đầu tiên anh xem một tiểu phẩm mà lại khóc nhiều như thế.

Diễn viên Nam Thư chia sẻ cô cũng đã từng cộng tác với các diễn viên xiếc và đúng như những gì mà X-Pro thể hiện, sân khấu như là thánh đường của họ. Cô cảm ơn X-Pro đã mang đến một tiết mục cực đã!

nghe si dieng hon vi tiet muc dien giat tren san khau hai - 10

Lê Dương Bảo Lâm đã lên sân khấu chia sẻ niềm tự hào cùng với những người bạn học và những người anh cùng trường với mình.

Giám khảo Kim Xuân cho rằng, đây là tiết mục khiến chị lẫn lộn vì không biết đâu là thực đâu là giả và tiết mục đậm tình người này rất đáng yêu.

Nghệ sĩ Minh Nhí nghĩ, mọi người đứng lên tán dương cho X-Pro là hoàn toàn đúng nhưng riêng anh thì chết lặng. “Tôi rất tự hào vì X-Pro ngày hôm nay” – Anh chia sẻ.

Nghệ sĩ Thanh Thủy cũng lắng lòng lại với câu chuyện đầy ý nghĩa và sự hi sinh của các diễn viên cho vai diễn.

Đóng góp cho thành công này của tiết mục có công không nhỏ của MC Hoàng Rapper vì anh chính là người đã ra sân khấu thông báo về “sự cố” điện giật. Mặc dù đã khóc sướt mướt sau cánh gà vì quá cảm động với tiết mục nhưng Hoàng Rapper vẫn không quên “đòi” X-Pro 50 ngàn đồng cát –xê trợ diễn.

Bên cạnh tiết mục của nhóm X-Pro, phần diễn hài của các nhóm khác trong tập 6 Cười xuyên Việt cũng đem đến những cảm xúc đặc biệt:

Nhóm kịch trẻ C.M.V với tiểu phẩm “Đường đua”, tái hiện lại câu chuyện xúc động của vận động viên điền kinh Vũ Bích Hường - một trong những tượng đài của làng điền kinh Việt Nam, hiện đang sống trong hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

nghe si dieng hon vi tiet muc dien giat tren san khau hai - 16

Thông qua hình ảnh này, C.M.V muốn kêu gọi sự quan tâm dành cho những vận động viên Việt Nam để họ có thể cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp thể thao nước nhà. Hình ảnh này đã khiến cho các giám khảo đồng loạt đứng lên thể hiện sự tự hào và ngưỡng mộ các vận động viên Việt Nam và tất cả đã không cầm được nước mắt.

Nhóm Buffalo mang đến tiểu phẩm “Cô giáo quỷ”, nói về chính những khó khăn của chính mình trên con đường theo đuổi thể loại nhạc kịch với những khó khăn trong quá trình tập luyện rất vất vả, sự mỉa mai của những người trong nghề trước sự thể nghiệm mới của nhóm…

Nhóm cũng đã từng có những lúc chán nản tuy nhiên cuối cùng nhờ sự động viên của một cô giáo đã từng bị tai nạn tàn phá cả nửa gương mặt nhưng cô không vì vậy mà từ bỏ ước mơ của mình. Cô giáo thực chất là một hồn ma sân khấu.

Nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy mang đến tập 6 Cười xuyên Việt tiểu phẩm Bạch Hồng tiểu thư, nói về những góc khuất đàng sau sự nổi tiếng của cô ca sĩ phòng trà xinh đẹp Bạch Hồng.

Tiết mục lấy bối cảnh thập niên 30, khi mà nghề ca hát vẫn còn gặp định kiến là “xướng ca vô loại”.

Theo Anne (Video: THVL/KMeadia) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ