Cười xuyên Việt: Vừa buồn cười, vừa sợ với 'Chuyến xe bão táp'

Ngày 17/04/2016 21:06 PM (GMT+7)

Tiết mục của nhóm C.M.V đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả Cười xuyên Việt.

Trong tập 5 của Cười xuyên Việt, với chủ đề "Cảm xúc", hai tiểu phẩm của nhóm C.M.V và Chuồn Chuồn Giấy đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả lẫn những giây phút xúc động rơi nước mắt.

Kinh dị mà cảm động với 'Chuyến xe bão táp'

Qua tiểu phẩm “Chuyến xe bão táp”, C.M.V đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hài hước, vui nhộn đến kinh dị, hồi hộp, đặc biệt là cảm xúc ấm áp, hạnh phúc với cái kết quá nhân văn, cảm động khi anh chàng mù Lu Dương gặp lại người bà của mình.

Giám khảo Minh Nhí rơi nước mắt, nhận xét: “Các bạn quá tuyệt vời. Các bạn nghĩ ra một tiểu phẩm quá thông minh, các hành động kết hợp với nhau chặt chẽ, các miếng hài rất chính xác, cái kết nhân văn”.

NSƯT Kim Xuân: “Các bạn đã dẫn dắt chúng tôi vào một câu chuyện quá cảm động. Đó là lý do vì sao chúng tôi yêu sân khấu. Đối với tôi, ngày hôm nay, C.M.V là đỉnh. Tuyệt vời!”

Nghệ sĩ Thanh Thủy: “Tiểu phẩm quá hoàn hảo. Các bạn xử lý ngôn ngữ hài rất thông minh, xử lý tình huống rất giỏi”.

Nhóm cũng nhận được điểm 10 từ Ban Bình luận gồm Huỳnh Lập, Nam Thư và Hiếu Nguyễn. Nam Thư cho rằng C.M.V đã thể hiện được sự đoàn kết trong tiểu phẩm. Huỳnh Lập thì thích cách xử lý sân khấu rất điện ảnh của C.M.V.

Diễn viên Hiếu Nguyễn bày tỏ, ban đầu anh cảm thấy tiết mục có phần nhạt nhưng càng về sau, tiết mục mang đến cho anh đầy cảm xúc. Anh cũng thừa nhận mình có sợ khi xem tiểu phẩm.

. Tranh thủ lúc đó, Nam Thư đã nắm lấy tay Hiếu Nguyễn và bảo anh lúc nào sợ hãy cứ nắm lấy tay cô. Tiết mục của C.M.V nhận được 40 điểm.

Clip tiểu phẩm Chuyến xe bão táp.

Diễn viên hi sinh mái tóc để diễn hài "Mỹ nhân kế"

Là nhóm kịch cổ trang nên các tiết mục của Chuồn Chuồn Giấy đều lấy bối cảnh cổ xưa với những câu chuyện dựa trên nền lịch sử. Tuần này, nhóm mang đến tiểu phẩm Mỹ nhân kế nói về sự hy sinh bất khuất của một trong 2 vị công chúa nổi tiếng nhất lịch sử nhà Trần: công chúa An Tư.

Mặc dù tiết mục không có nhiều tình huống hài như các tiểu phẩm trước đây của Chuồn Chuồn Giấy nhưng nhóm được đánh giá rất cao về mặt diễn xuất và tiểu phẩm kịch mang tính lịch sử này.

Sự hy sinh của các diễn viên cho vai diễn cũng được ghi nhận khi các diễn viên nam của Chuồn Chuồn Giấy xuống tóc, chỉ giữ lại các chỏm tóc nhỏ trên đỉnh đầu để có thể hóa thân thành các nhân vật Thoát Hoan, Ô Mã Nhi và các binh lính quân Nguyên.

Bên cạnh đó, nhóm còn đầu tư trang phục đẹp mắt, đồng thời “tầm sư” học ảo thuật để mang đến tiết mục cưa người ấn tượng trên sân khấu.

Trong tiết mục, nhóm cũng thể hiện sự đa năng của mình khi có thể hát cải lương. Nhóm nhận được số điểm 36,5.

Clip tiểu phẩm Mỹ nhân kế.

Khép lại tập 5 của Cười xuyên Việt, tổng số điểm của C.M.V từ đầu chương trình đến giờ là 153 điểm, dẫn đầu bảng xếp hạng. Kế đến là nhóm Buffalo với 152,5 điểm, nhóm X-Pro và Chuồn Chuồn Giấy đồng hạng 148,5 điểm.

Với số điểm 145, nhóm kịch Đời là đội đầu tiên phải nói lời chia tay với chương trình trong sự tiếc nuối của chương trình, đặc biệt là "kiều nữ làng hài' Nam Thư. Là người khá thân với nhóm, Nam Thư rơi nước mắt cho biết cô rất quý nhóm Đời, đặc biệt là trưởng nhóm Hồng Trang – người đã hy sinh rất nhiều để duy trì hoạt động của nhóm. 

Theo Anne - Video: THVL/KMedia
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình

Video chọn lọc

Cafe úp ngược - đặc sản độc đáo ở Indonesia nhưng làm sao để uống?