Cười xuyên Việt: Dùng ảnh "bà Tưng" Huyền Anh để... trị ma

Ngày 02/04/2016 15:36 PM (GMT+7)

Các nhóm kịch trẻ tiếp tục thể hiện tài năng hài hước trong tập 3 Cười xuyên Việt.

Trong tập 3 của Cười xuyên Việt được phát sóng tuần qua, 5 nhóm kịch trẻ tiếp tục thể hiện sự sáng tạo không giới hạn với chủ đề Quảng cáo.

"Bộ ba quyền lực" trong chương trình vẫn là nghệ sĩ Thanh Thủy, Minh Nhí và Kim Xuân, trong khi phía Hội đồng bình luận gồm Vân Trang, Huỳnh Lập và Nam Thư. Vân Trang có thai và đang nghén vẫn nhiệt tình tham gia show.

Nghệ sĩ Thanh Thủy, Minh Nhí và Kim Xuân ngồi ghế giám khảo.

Á quân Cười xuyên Việt Nam Thư, Quán quân mùa trước Huỳnh Lập và nữ diễn viên Vân Trang trong vai trò Hội đồng bình luận.

Chủ đề của chương trình lần này hoàn toàn mới lạ, chưa có ở bất kì gameshow hài nào. Tuy lấy chủ đề Quảng cáo nhưng những sản phẩm mà các nhóm đưa vào tiết mục không phải là những thương hiệu trên thị trường mà là những sản phẩm tinh thần vô giá như tình mẫu tử, tình anh em, tình yêu đôi lứa và tình đồng loại giữa người với người…

Vì vậy mà bên cạnh những tiếng cười hài hước, tập 3 của Cười xuyên Việt đã lấy đi không ít nước mắt của giám khảo và ban bình luận. Giám khảo khó tính Thanh Thủy đã phải thốt lên: “Cái cười như thế này vô cùng vẻ vang và không bao giờ ai dám nói rằng hài cười là giải trí cấp thấp”.

Giám khảo tranh cãi với “Chuyên gia bắt ma”

Nhận được số điểm cao nhất trong đêm thi là nhóm kịch nam X-Pro với tiểu phẩm “Chuyên gia bắt ma”, nói về cuộc chiến giữa một chàng trai với Quỷ sa tăng để bảo vệ trái đất khỏi sự thống trị của quỷ dữ.

Cười xuyên Việt: Dùng ảnh quot;bà Tưngquot; Huyền Anh để... trị ma - 3

Trong cuộc chiến không cân sức này, chàng trai buộc phải nhờ đến sự giúp sức của 3 chú ma khác đó là Ma cà tưng, Ma búp bê Jackie và Ma sói.

Đối phó với Ma cà tưng, chàng trai đã nghĩ ra cách rất độc đáo đó là dùng ảnh của “bà Tưng” Huyền Anh... để thu phục.

Sau khi lần lượt thu phục cả 3 con ma với những chiêu thức vô vùng hài hước và độc đáo, cả 4 phải đối mặt với Quỷ sa tăng và tình huống được đẩy lên cao trào với nhiều bất ngờ.

Clip tiểu phẩm "Chuyên gia bắt ma"

Nghệ sĩ Minh Nhí cho rằng nhóm đã lấy lại được phong độ của mình, đài từ tốt. Nghệ sĩ Thanh Thủy lại cho rằng X-Pro đã dùng “thủ đoạn” là mượn phần kết của tiểu phẩm để đưa chi tiết quảng cáo khăn giấy vào chứ chiếc khăn giấy không liên quan với tiểu phẩm.

Khác ý kiến của nghệ sĩ Thanh Thủy, Huỳnh Lập cho rằng nên gọi chi tiết này là thông minh hơn là thủ đoạn. Vân Trang thì lại cho đây mới chính là xu hướng quảng cáo của thế giới ngày nay. Tuy gây nhiều tranh cãi nhưng X-Pro đã nhận được số điểm tuyệt đối 40.

Tiểu phẩm “Máy nhân bản” gây xúc động

Cũng lấy được số điểm tuyệt đối là phần trình diễn của nhóm kịch Đời. Tiểu phẩm lấy nước mắt của giám khảo và ban bình luận với câu chuyện xúc động về sự hy sinh của người mẹ dành cho những đứa con của mình cũng như sự vô tâm của những người con khi dùng robot thay mình chăm sóc cho mẹ.

NSƯT Kim Xuân cho rằng: “Nhóm Đời đã có một cú lội ngược dòng tuyệt vời. Hài kịch nhưng làm chúng tôi nhói tim”.

Nghệ sĩ Minh Nhí thích thú nói: “Không phải coi kịch hài là cười ha ha ha rồi quên. Coi mà thấm, để rồi suy nghĩ về cách sống của mình, đó mới là đẳng cấp”. Nghệ sĩ Thanh Thủy nhận xét: “Cái cười như thế này vô cùng vẻ vang và không bao giờ ai dám nói rằng hài cười là giải trí cấp thấp”.

Clip tiểu phẩm "Máy nhân bản".

Với tiết mục cũng nhận được số điểm tuyệt đối từ các giám khảo, nhóm Đời cùng với nhóm X-Pro đã chia nhau giải thưởng 20 triệu đồng trong tập 3 của Cười xuyên Việt.

Các tiết mục còn lại trong tập 3 của chương trình:

Nhóm kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy nhận được nhiều tình cảm của khán giả với tiết mục “Vương quốc Ai... Cạp”.

Nhóm nhạc kịch Buffalo mang đến câu chuyện tình yêu với tiểu phẩm “4 điều ước”.

Nhóm kịch trẻ C.M.V đưa cả một siêu thị hàng hóa vào trong tiểu phẩm “Bạch Tuyết ngoại truyện”.

Theo Anne (Bản quyền video: THVL1/KMedia) (Khám phá)
Video cùng chủ đề Chương trình truyền hình