Nghệ sĩ Duy Phương: Kiện vì nhà sản xuất "Sau ánh hào quang" ném đá giấu tay

Ngày 13/12/2017 08:57 AM (GMT+7)

"Tất nhiên Lê Giang sẽ bị ảnh hưởng nhưng tôi mới là người bị ảnh hưởng nhất"- Nghệ sĩ Duy Phương khẳng định.

Mới đây, nghệ sĩ Duy Phương đã chia sẻ với dư luận về quyết định khởi kiện nhà sản xuất chương trình "Sau ánh hào quang" vì đã phát những thông tin sai sự thật, không kiểm chứng về ông trên sóng HTV. Nhiều người ủng hộ nhưng cũng không ít ý kiến thắc mắc rằng trước đây ông từng nói sẽ không kiện bởi sợ vợ cũ Lê Giang phải đối mặt với pháp luật.

nghe si duy phuong: kien vi nha san xuat "sau anh hao quang" nem da giau tay - 1

Duy Phương cho biết ông vẫn sẽ khởi kiện nhà sản xuất "Sau ánh hào quang" cho dù vợ cũ của ông có thể bị ảnh hưởng.

Chia sẻ về vấn đề này, nghệ sĩ Duy Phương cho biết rằng ông không kiện trực tiếp vợ cũ Lê Giang và chỉ kiện nhà sản xuất chương trình "Sau ánh hào quang" và đài truyền hình HTV. "Tôi kiện “Sau ánh hào quang” và đơn vị phát sóng chương trình vì một chương trình phát sóng trên truyền hình có hàng triệu người theo dõi mà thông tin không có sự kiểm chứng. Còn Lê Giang suy cho cùng cũng chỉ là nạn nhân thôi", nghệ sĩ Duy Phương cho biết.

Diễn viên hài 64 tuổi cũng cho biết rằng ông quyết định khởi kiện cũng chỉ vì một môi trường văn hóa nghệ thuật nước nhà văn minh hơn chứ không phải muốn làm lớn chuyện. Cái nghệ sĩ Duy Phương hướng tới chính là chương trình phải xem lại cách xây dựng kịch bản và kiểm chứng thông tin trước khi phát sóng. Khi được hỏi quyết định này ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới vợ cũ, ông nhấn mạnh: "Tất nhiên Lê Giang sẽ bị ảnh hưởng nhưng tôi mới là người bị ảnh hưởng nhất".

nghe si duy phuong: kien vi nha san xuat "sau anh hao quang" nem da giau tay - 2

Duy Phương trong thời gian vừa qua đã phải chịu nhiều áp lực về mặt tinh thần.

Ông chia sẻ thêm rằng nhà sản xuất hoặc đơn vị phát sóng tới thời điểm này vẫn chưa có bất kỳ động thái nào để xin lỗi ông. "Họ nói là họ không nêu đích danh tôi nghĩa là không phạm luật nhưng kể cả họ có nói ám chỉ thì cả nước ai cũng biết chồng cũ của Lê Giang, bố của Lê Lộc và Duy Phước là Duy Phương. Và việc Duy Phương quăng Lê Giang khi cô ấy đang mang bầu có chứng cứ gì không, sao họ nghe mà không kiểm chứng lại. Nói cái gì cũng có chứng cứ, có tình lý… người ta mới phục. Tôi còn chưa nói đến việc nhà sản xuất còn “ném đá giấu tay”, biết trước sự việc sẽ có bùng nổ nên đã một mực chối cãi là không nói thẳng tên tôi. Tôi không thể chấp nhận điều đó được, mọi việc phải tình - lý rõ ràng". Nghệ sĩ Duy Phương nhấn mạnh.

nghe si duy phuong: kien vi nha san xuat "sau anh hao quang" nem da giau tay - 3

Quán nhậu của nghệ sĩ Duy Phương đã hoạt động bình thường trở lại.

Được biết, thời gian gần đây quán nhậu của nghệ sĩ Duy Phương đã hoạt động trở lại bình thường. Trước đó ông và gia đình phải chịu rất nhiều áp lực từ phía dư luận, tuy nhiên nghệ sĩ 64 tuổi chia sẻ rằng cũng có rất nhiều người ủng hộ ông. Vì vậy dù sức khỏe chưa hoàn toàn phục hồi, ông vẫn cố điều hành quán nhậu để đáp lại tình thương của mọi người.

Theo Hà My (Danviet.vn)
Tin bài cùng chủ đề Duy Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ