Nghệ sĩ Duy Phương “không cần” vợ đầu Hải Lý lên tiếng về lùm xùm với Lê Giang

Ngày 13/12/2017 00:01 AM (GMT+7)

Sau loạt lùm xùm vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương đã chính thức lên tiếng vì những phát ngôn của vợ đầu - diễn viên Hải Lý.

Chuyện lùm xùm giữa nghệ sĩ Duy Phương và nghệ sĩ Lê Giang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận sau khi nữ danh hài lên tiếng về việc từng bị chồng cũ đánh. Tuy nhiên, Duy Phương đã lên tiếng phủ nhận những chia sẻ từ Lê Giang. Sự việc tiếp tục rối hơn khi cả người vợ đầu của diễn viên Duy Phương cũng vào cuộc. Theo đó, nữ diễn viên Hải Lý cho rằng Lê Giang là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình mình khi cô và Duy Phương kết hôn, sống với nhau 18 năm trời nhưng không có con.

Nghệ sĩ Duy Phương “không cần” vợ đầu Hải Lý lên tiếng về lùm xùm với Lê Giang - 1

Diễn viên Duy Phương bị kéo vào "lùm xùm" với hai người vợ trước.

Trước những chia sẻ của vợ cũ, Duy Phương lần đầu lên tiếng. Nam diễn viên cảm thấy tức cười khi vợ cũ nói về chuyện riêng của mình mặc dù cả hai đã chia tay từ rất lâu.

"Tôi không màng đến mấy chuyện đó đâu. Chuyện vợ chồng đã kết thúc rồi, có một khoảng cách rồi… nên tôi không cần cô ấy lên tiếng nói xấu hoặc đẹp về tôi. Kể cả là Hải Lý thì cũng không thể xen vô để nói chuyện về cuộc sống của tôi lúc này được.

Không lẽ bây giờ tôi có 10 người vợ, mỗi ngày 1 người vợ lên chia sẻ trên báo chí, tôi lại phải bận tâm rồi đi giải thích này nọ thì còn làm ăn được gì.

Thời tuổi trẻ, ai cũng có lúc dại khờ, ai cũng có lúc bồng bột, gặp đâu vui đó… vì thế mà cũng có những chuyện này chuyện kia. Con người mà, ai hoàn hảo được như thánh nhân"- nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ.

Nghệ sĩ Duy Phương “không cần” vợ đầu Hải Lý lên tiếng về lùm xùm với Lê Giang - 2

Chân dụng Hải Lý - người vợ đầu của nghệ sĩ Duy Phương.

Hơn thế nữa, Hải Lý còn chia sẻ về cuộc sống trước đây với chồng cũ Duy Phương. Theo đó, thời gian chung sống với nhau, cô chăm sóc chồng cũ vô cùng chu đáo nhưng lại "trắng tay" khi ly hôn. Bên cạnh những lùm xùm xoay quanh Duy Phương, hình ảnh về cuộc sống giàu sang của Hải Lý cũng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Nghệ sĩ Duy Phương “không cần” vợ đầu Hải Lý lên tiếng về lùm xùm với Lê Giang - 3

Nghệ sĩ Duy Phương “không cần” vợ đầu Hải Lý lên tiếng về lùm xùm với Lê Giang - 4

Không gian sống giàu có của vợ đầu nghệ sĩ Duy Phương.

>> Xem tiếp :

Đơn kiện chương trình Sau ánh hào quang của nghệ sĩ Duy Phương đã được gửi đến tòa án

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Danh hài Lê Giang