Nghệ sĩ Giang Còi "lộ" ảnh "cò hương" thời trẻ

Ngày 01/05/2015 16:23 PM (GMT+7)

Từ nhỏ, Giang Còi đã sở hữu gương mặt khá thư sinh và bảnh bao. Đặc biệt ngoại hình "gầy còm" của anh trước giờ vẫn không thay đổi.

Nhắc đến Giang Còi là khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh anh nông dân với khuôn mặt gầy, mái tóc dài và dáng điệu lẻo khẻo.

Thời gian gần đây, anh ít xuất hiện trên truyền hình phần vì bận với vai trò Giám đốc Hãng phim Hà Nội, phần vì thương người vợ trẻ nên muốn làm tròn trách nhiệm người trụ cột.

Anh bảo, cuộc sống vốn dĩ nhiều bất trắc, anh từng nếm trải sóng gió rồi, giờ tìm được bến đỗ bình yên bên vợ trẻ thì phải biết trân trọng.

Được biết, người vợ thứ 2 kém anh 25 tuổi, đã sinh cho anh được 2 người con xinh xắn, kháu khỉnh.

Cuộc sống dân dã, bình dị của Giang Còi khiến không ít người trầm trồ xuýt xoa và cảm thấy "ghen tị". Phần lớn thời gian hằng ngày anh thả gà nuôi cá, chăm sóc vườn cây ăn quả trong khu nhà vườn.

Thi thoảng, anh cũng nhận lời đi diễn trong các chương trình nghệ thuật nhưng không đi quá nhiều. Và thường cố gắng đi về trong ngày để không làm vợ con lo lắng.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Giang Còi cũng rất chăm chỉ cập nhật cuộc sống riêng tư của mình và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người.

Thi thoảng, Giang Còi cũng đăng một số hình ảnh thuở ấu thơ và thời còn trẻ của mình để "khoe" với bạn bè.

Từ nhỏ, Giang Còi đã sở hữu gương mặt khá thư sinh và bảnh bao. Đặc biệt ngoại hình "gầy còm" của anh trước giờ vẫn không thay đổi.

Hồi nhỏ, Giang Còi sở hữu gương mặt sáng và thông minh

Khi lớn hơn, nét mặt của nghệ sĩ Giang Còi vẫn không có nhiều thay đổi.

Càng lớn anh lại càng "còi hơn". Có dạo, nghệ sĩ danh còi để râu ở mép trên nhìn khá đặc biệt (Hàng trên từ trái qua phải Giang Còi ở vị trí thứ 2)

 Nghệ sĩ Giang Còi hạnh phúc chụp ảnh cùng cậu con trai.

Nghệ sĩ Giang Còi thuở mới vào nghề với các bạn đồng môn.

Giang Còi hiện tại vui thú điền viên

Giang Còi cùng vợ trẻ kém anh 21 tuổi

Theo Ngọc Anh (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Giang Còi