Nghệ sĩ Việt đồng loạt an ủi Thu Thuỷ sau cú sốc hôn nhân tan vỡ

Ngày 01/12/2017 00:06 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã nhận được nhiều lời động viên sau khi lên tiếng về những khó khăn và áp lực trong thời gian qua.

Sau nhiều đồn đoán về cuộc hôn nhân đổ vỡ với chồng đại gia, Thu Thuỷ đã lần đầu xuất hiện và lên tiếng kể hết những bí mật đằng sau cuộc sống gia đình. Ngay sau khi biết được những điều mà Thu Thuỷ phải kìm nén bấy lâu, người hâm mộ đã bày tỏ sự xót xa. Bên cạnh đó, những nghệ sĩ Việt cũng dành nhiều lời động viên, an ủi cho nữ ca sĩ.

"Thương em, mạnh mẽ vượt qua rồi, em sẽ thấy hạnh phúc của em không phải chồng mang lại mà chính là con trai em đó" - Thân Thuý Hà chia sẻ với Thu Thuỷ trên trang cá nhân của mình.

Nghệ sĩ Việt đồng loạt an ủi Thu Thuỷ sau cú sốc hôn nhân tan vỡ - 1

"Bà mẹ 2 con" Thân Thuý Hà an ủi Thu Thuỷ bằng những lời nói nhẹ nhàng nhưng chứa đầy tình cảm.

Dương Yến Ngọc cũng dành những lời động viên đến Thu Thuỷ: "Thương em, tuổi thanh xuân dành cho người đàn ông chưa trưởng thành, thì mọi hy sinh của em chỉ là vô nghĩa. Em có con trai, chị cũng có con trai. Hãy dạy nó điều đầu tiên phải biết yêu thương, tôn trọng phụ nữ, sống có trách nhiệm, tự lập và làm chủ cuộc đời mình. Đừng bảo bọc con mình quá, mãi nó sẽ không lớn được, sau này lớn lên nó sẽ làm khổ em và gia đình bé nhỏ của nó em nhé".

Nghệ sĩ Việt đồng loạt an ủi Thu Thuỷ sau cú sốc hôn nhân tan vỡ - 2

Dương Yến Ngọc cũng có con trai nên rất hiểu hoàn cảnh của Thu Thuỷ.

Vợ cũ MC Thành Trung để lại đoạn chia sẻ khá dài: "Đàn ông có giỏi, có nói hay bằng trời... thì muốn biết anh ta có thương yêu vợ con thật hay không chỉ cần nhìn vào hành động... Chúng ta có giá trị riêng và ko nên tự làm tổn thương chính mình, hãy coi như đó là nợ và ta đã trả hết là sẽ xong thôi.

Ông trời có mắt, sẽ ko phụ những người phụ nữ đơn thân và dám nghĩ, dám làm... dám quyết định cho chính số phận của mình chứ không chịu đựng để níu kéo thứ không thuộc về mình... Chúc Thu Thuỷ cố gắng vượt qua giai đoạn này".

Vì cũng đã từng trải qua cuộc hôn nhân không mấy êm xuôi, nên dường như Thu Phượng rất hiểu cảm giác của Thu Thuỷ hiện tại.

Nghệ sĩ Việt đồng loạt an ủi Thu Thuỷ sau cú sốc hôn nhân tan vỡ - 3

Thu Phượng nhìn thấy hình ảnh của chính mình trong câu chuyện của Thu Thuỷ. Cô cũng đã từng lẳng lặng ôm con đi khỏi nhà trước khi công khai mọi chuyện.

Cùng trong hoàn cảnh mẹ đơn thân, Hồng Quế viết: "Không ai thương con mình bằng chính mình. Họ có thể bỏ lại tất cả, bỏ mặc cả sự hi sinh của mình vì những thứ gì đó, nhưng ngược lại mình sẽ không bao giờ bỏ rơi con mình. Thương chị!".

Nghệ sĩ Việt đồng loạt an ủi Thu Thuỷ sau cú sốc hôn nhân tan vỡ - 4

Con gái hiện tại là kết quả mối tình dài 5 năm của Hồng Quế.

Dù là đàn ông nhưng Only C, với cương vị của một người cha, cũng để lại những dòng chia sẻ: "Tôi cũng làm cha, công việc tôi cũng bận... Tôi từng bị trầm cảm nặng đến mức muốn buông bỏ tất cả tìm đến sự giải thoát, nhưng nghĩ đến con trai ngây thơ và nghĩ đến sự hy sinh của vợ tôi lại tiếp tục chiến đấu và cố gắng từng ngày.

Tôi nhận ra rằng không gì tuyệt vời hơn khi nhin thấy con vui cười mỗi ngày. Ngoài kia tôi có biết bao nhiêu người anh em dù có bận trăm công nghìn việc nhưng chuyện thờ ơ với gia đình, con cái là chuyện khó có thể xảy ra... và khó chấp nhận được. Dù biết là mỗi người một hoàn cảnh".

Nghệ sĩ Việt đồng loạt an ủi Thu Thuỷ sau cú sốc hôn nhân tan vỡ - 5

Đối với OnlyC, dù có gặp bất cứ áp lực nào từ công việc thì chuyện thờ ơ, bỏ rơi con cái vẫn là điều không chấp nhận được.

Có cơ hội làm việc với Thu Thuỷ trong thời gian gần đây, Trịnh Thăng Bình viết: "Mới quay xong chương trình với chị ấy 2 hôm nay... Vì tính mình cũng tế nhị nên chị em chỉ trao đổi công việc chứ không dám hỏi thăm gì nhiều. Nhưng đỉnh điểm nhất là hôm nay khi biết tin hôm qua sau khi mọi người quay xong lúc 3 rưỡi sáng thì ai về nhà nấy, nhưng chị chọn ngủ ở lại phim trường luôn vì muốn đảm bảo được giờ giấc không bị trễ buổi quay tiếp theo sau đó vài tiếng... (vì khâu chuẩn bị make up rồi tóc tai của nữ thì mất thời gian nhiều hơn nam). Thật sự làm mình nể phục sự nghiêm túc lao động và rất chịu khó trong công việc của chị..."

Nghệ sĩ Việt đồng loạt an ủi Thu Thuỷ sau cú sốc hôn nhân tan vỡ - 6

Với Trịnh Thăng Bình, Thu Thuỷ là người phụ nữ đáng được trân trọng.

>> Xem tiếp:

Những "vết nứt" đầy xót xa của Thu Thuỷ sau 17 năm chung thuỷ với chồng

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Thăng Bình