Nghi vấn tài tử Robin Williams tự tử ở tuổi 63

Ngày 12/08/2014 08:40 AM (GMT+7)

Theo kết quả điều tra ban đầu, Robin Williams đã tự tử bằng cách tự làm ngạt.

Theo thông tin mới đây nhất từ quận Marin, cảnh sát đã phát hiện ra thi thể của Robin McLaurin Williams tại nhà riêng ở Bắc California, Mỹ vào trưa ngày 11/8 (giờ địa phương). Cảnh sát cho biết kết quả điều tra sơ bộ cho thấy Robin Williams đã tự tử bằng cách tự làm ngạt.

Nghi vấn tài tử Robin Williams tự tử ở tuổi 63 - 1
Robin McLaurin Williams tự tử tại nhà riêng ở tuổi 63.

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, Susan Schneider, vợ của Robin đã xác nhận trên New York Times: "Tôi đã mất đi người chồng và người bạn thân thiết nhất của mình. Thế giới đã mất đi một trong những nghệ sĩ diễn viên hài được yêu thích nhất. Anh là một con người tuyệt vời. Trái tim tôi giờ như đang tan thành từng mảnh nhỏ. Thay mặt gia đình, tôi mong mọi người hãy tôn trọng sự riêng tư trong thời khắc đau buồn này".

Nghi vấn tài tử Robin Williams tự tử ở tuổi 63 - 2
Robin McLaurin Williams từng mang về cho mình nhiều giải thưởng danh giá.

Được biết, tháng trước Robin McLaurin Williams vừa phải quay trở lại trại cai nghiện rượu. Những năm 1980, nam diễn viên này cũng phải cai nghiện cocaine. Năm 2006, ông tái phát và tiếp tục cai nghiện trở lại vào tháng 7 vừa rồi. Theo Mara Buxbaum, người đại diện của Robin Williams, nam tài tử nổi tiếng cũng bị mắc chứng bệnh trầm cảm trước khi qua đời.

Nghi vấn tài tử Robin Williams tự tử ở tuổi 63 - 3
Hình ảnh cuối cùng chụp với con gái Zelda Williams được Robin chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhắc đến Robin McLaurin Williams (Sinh ngày 21/7/1951), khán giả biết đến ông như là nam diễn viên hài được nhiều người yêu thích của những năm 80, 90. Ông từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá như Oscar, Quả cầu vàng... Khán giả từng biết đến Robin McLaurin Williams trong vai diễn Good Will Hunting. Đây cũng là bộ phim giúp ông mang về cho mình giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 1997.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Robin Williams qua đời