Nghi vấn Trương Quỳnh Anh và Tim đã dọn ra ở riêng, không còn chung sống cùng nhau

Ngày 05/01/2018 10:00 AM (GMT+7)

Tim và Trương Quỳnh Anh lại tiếp tục đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý. Khán giả nghi ngờ về việc cả hai đã dọn ra ở riêng và không còn chung sống cùng nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tim vừa đăng tải dòng trạng thái nói về việc anh đang tập làm quen với cuộc sống mới.

Tim viết: "Sáng nay ngủ dậy thấy rõ sắp phải làm quen với một cuộc sống mới, một cuộc sống mà gần 7 năm nay không quen với nó nhưng mình nghĩ rồi mình cũng sẽ vượt qua và quen với nó thôi.

Công việc à, đúng rồi! Lao vào nó thôi thì sẽ hết ngày hết giờ mà suy nghĩ mà buồn phiền".

Tim và Trương Quỳnh Anh có thời gian tìm hiểu và yêu nhau vào năm 2010, đến nay cả hai đã có hơn 7 năm gắn bó. Đối chiếu với đoạn trạng thái của Tim, người hâm mộ càng có lý do khẳng định thêm Tim đang viết về cuộc sống hôn nhân ở hiện tại.

Nghi vấn Trương Quỳnh Anh và Tim đã dọn ra ở riêng, không còn chung sống cùng nhau - 1

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Tim.

Không chỉ Tim thể hiện cảm xúc của mình trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh cũng đăng tải một đoạn chia sẻ ngắn: "Xin cho con thêm sức mạnh...". Phía dưới phần bình luận, Tim đã để lại những lời động viên cô.

Nghi vấn Trương Quỳnh Anh và Tim đã dọn ra ở riêng, không còn chung sống cùng nhau - 2

Tim lên tiếng động viên bà xã Trương Quỳnh Anh.

Sau 7 năm bên nhau, Tim và Trương Quỳnh Anh được xem là cặp đôi chia tay rồi tái hợp nhiều nhất showbiz Việt. Thậm chí, cả hai đã từng nhiều lần vướng nghi án chia tay và lộ cả đơn ly hôn, đặc biệt là sau scandal mới nhất về loạt ảnh tình cảm "trên mức quy định" của diễn viên Bình Minh và Trương Quỳnh Anh gây xôn xao dư luận vào tháng trước. Có lẽ, sau tất cả, Tim đã chịu "đầu hàng" và quyết tâm đi tìm cho mình một con đường mới sau quá nhiều ồn ào và thị phi.

Xem lại MV "Ta là tất cả của nhau" của Tim - Trương Quỳnh Anh.

Nghi vấn Trương Quỳnh Anh và Tim đã dọn ra ở riêng, không còn chung sống cùng nhau - 3

Liên tục vướng phải nhiều lùm xùm tình cảm, Tim và Trương Quỳnh Anh được nhiều người hâm mộ đặt cho biệt danh "cặp đôi ồn ào" của showbiz Việt.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Tim