Tim nhắn gửi tới Trương Quỳnh Anh: "1000 năm sau, trong tim anh vẫn còn có em"

Ngày 05/12/2017 14:51 PM (GMT+7)

Sau scandal lộ hình thân mật của Trương Quỳnh Anh và diễn viên Bình Minh, Tim vẫn dành cho vợ những lời nói yêu thương.

Cuối cùng, Tim cũng đã chính thức lên tiếng trước vụ việc lộ ảnh nóng vừa qua của Trương Quỳnh Anh và nam diễn viên Bình Minh. Khác với dự đoán của nhiều người, nam ca sĩ không hề bực tức mà ngược lại, dành những lời chia sẻ đầy tình cảm và yêu thương cho vợ.

Tim nhắn gửi tới Trương Quỳnh Anh: amp;#34;1000 năm sau, trong tim anh vẫn còn có emamp;#34; - 1

Bài đăng cùng dòng chia sẻ của Tim gửi tới Trương Quỳnh Anh.

Nam ca sĩ viết: "Sáng nay... Đọc 1 bài báo mà bao nhiêu điều hiện ra rõ ràng quá... 1000 năm sau anh vẫn như vậy... Quan trọng gì nhân tình thế thái khi trong tim anh vẫn còn có em..."

Sau những lùm xùm mấy ngày qua, điều đầu tiên Tim lên tiếng không phải chỉ trích, trách móc mà là gửi lời yêu thương tới Trương Quỳnh Anh. Dòng trạng thái cho thấy Tim vẫn còn yêu Trương Quỳnh Anh rất nhiều. Nhìn lại 7 năm bên nhau, tới giờ phút này dường như Tim mới chính là người vun vén cho cuộc hôn nhân của mình.

Tim nhắn gửi tới Trương Quỳnh Anh: amp;#34;1000 năm sau, trong tim anh vẫn còn có emamp;#34; - 2

Tim vẫn dành nhiều tình cảm cho Trương Quỳnh Anh mặc tin đồn giữa cô và Bình Minh.

Tuy nhiên, dòng chia sẻ đã nhanh chóng được Tim xóa khỏi trang cá nhân. Người đại diện truyền thông của cặp đôi cho biết: "Tim muốn tập trung cho công việc của anh ấy. Sắp tới, Tim có dự án hoạt động tại Hàn Quốc nên vô cùng bận rộn". Người đại diện cũng khẳng định cặp đôi vẫn chung sống tại căn nhà của Tim tại Quận 10, TP.HCM.

BeeGD
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh