Ngô Quang Hải chuẩn bị lên chức bố

Ngày 08/08/2013 10:38 AM (GMT+7)

Hạnh phúc đang mỉm cười với vị đạo diễn đào hoa khi anh chuẩn bị lên chức bố ở tuổi 46.

Một thông tin mới tiết lộ, đạo diễn đào hoa Ngô Quang Hải đang rất hồi hộp chờ đón đứa con đầu lòng chào đời. Vợ của anh - người đẹp Diệp Hồng Đào đã mang bầu ở tháng thứ 6. Và đó là một bé trai, điều này khiến đạo diễn Ngô Quang Hải vô cùng hạnh phúc.

Ngô Quang Hải và Diệp Hồng Đào trong đám cưới tháng 6 vừa qua, được biết, khi cưới Diệp Hồng Đào đã mang bầu 4 tháng

Trước đây, sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Đỗ Hải Yến, Ngô Quang Hải đã từng tâm sự, anh mong muốn tìm một người phụ nữ anh yêu và đồng ý sinh con cho anh. Nhưng, sau một số mối tình không thành, đã có lúc người đàn ông này phải chua chát thốt lên:

"Đối với tôi có con hay không có con cũng không còn quá quan trọng, tôi vẫn có thể nhận con nuôi. Điện ảnh là đam mê lớn nhất đời tôi, bất kể ai xúc phạm điện ảnh là xúc phạm tôi cho dù là người thân. Số trời cho, không dám nói trước điều gì, đạt đến một phần thôi cũng đã là hạnh phúc rồi, có người vừa đạt được hạnh phúc thì chết luôn vì trời cho thế thôi. Tôi có cơ may được gặp một thiền sư phái Mật tông Tây Tạng trên chiếc thuyền nhỏ ở Hạ Long. Nhìn thấy thầy cứ trầm ngâm ngồi nhìn biển trời tôi hỏi thì vị sư đó nói những người sống ở đây thật may mắn, được ưu đãi bởi thiên nhiên, được sống hài hoà là điều quan trọng nhất trong cuộc sống mỗi người".

Ở tuổi 46, Ngô Quang Hải đang rất hồi hộp cho lần làm cha đầu tiên

Tuy nhiên, giờ đây, mong ước của vị đạo diễn này đã sắp thành hiện thực, khi anh chuẩn bị làm cha ở tuổi 46. Anh và người đẹp 9x Diệp Hồng Đào kết hôn vào tháng 6 vừa qua. Cả hai quen nhau sau cuộc thi Hoa hậu VN khu vực phía Nam khi Diệp Hồng Đào là thí sinh còn Ngô Quang Hải là giám khảo. Sau đó, dù được đánh giá cao nhưng Diệp Hồng Đào không đoạt giải thưởng nào tại vòng chung kết toàn quốc HHVN.

Diệp Hồng Đào là sinh viên Đại học Cần Thơ, cô cao 1m70 cùng số đo 3 vòng là 81-62-90, sở hữu làn da trắng, khuôn mặt xinh đẹp, ngọt ngào. Được biết, sau đám cưới, Diệp Hồng Đào đã chuyển lên TP HCM sinh sống cùng chồng. Cô đang chuẩn bị cho sự ra đời của thành viên mới trong gia đình. Còn đạo diễn Ngô Quang Hải, dù không thành công ở hai bộ phim Mùa hè lạnh và Hit hoàng tử và lọ lem, nhưng anh vẫn không từ bỏ đam mê điện ảnh, hiện vị đạo diễn đang tất bật cho những dự án mới, nhưng quan trọng hơn là chào đón "quý tử" sắp chào đời vào tháng 11 tới đây.

Diệp Hồng Đào quen Ngô Quang Hải khi tham gia cuộc thi HHVN 2012 khu vực phía Nam

Sau khi kết hôn, cô đã chuyển lên TP HCM sinh sống cùng ông xã

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con