Ngô Thanh Vân say đắm bên "người tình tin đồn"

Ngày 13/02/2015 13:43 PM (GMT+7)

Cặp đôi Ngô Thanh Vân - Petey Majik Nguyễn không ngại dành cho nhau những tình cảm vô cùng ngọt ngào và say đắm.

Diễn viên Ngô Thanh Vân khiến các fan “phát sốt” khi cùng “người tình tin đồn” – là ảo thuật gia Việt Kiều Petey Majik Nguyễn tung bộ ảnh tình nhân ngọt ngào nhân ngày 14/2. 

Sau thời gian cùng thực hiện bộ phim “Ngày Nảy Ngày Nay”, cặp đôi này đã dấy lên nghi án “phim giả tình thật” khi thường xuyên xuất hiện bên cạnh và dành cho nhau những cử chỉ thân mật tại các sự kiện. Cảnh “khóa môi” đầy lãng mạn được tung ra trong MV “Hai Cô Tiên” (nhạc phim chính thức) tuy không xuất hiện ở bộ phim nhưng cũng khiến khán giả thích thú.

Trước nghi án này, cặp đôi đều giữ thái độ im lặng. Trong bài phỏng gần đây Ngô Thanh Vân khéo léo chia sẻ: “Tôi vui nếu khán giả đã dành sự quan tâm đến phim “Ngày Nảy Ngày Nay” cũng như câu chuyện tình của 2 nhân vật do tôi và anh Petey Nguyễn đảm nhiệm. Còn mối quan hệ ngoài đời của cả 2 như thế nào thì hoàn toàn không nằm trong sự chủ đích của ê-kíp”.

ngo thanh van say dam ben "nguoi tinh tin don" - 1

ngo thanh van say dam ben "nguoi tinh tin don" - 2

Ngô Thanh Vân cùng với Petey Nguyễn liên tục xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí và có những cử chỉ thân mật dành cho nhau. Tuy nhiên, cả hai đều chọn cách im lặng trước tin đồn tình cảm.

ngo thanh van say dam ben "nguoi tinh tin don" - 3

ngo thanh van say dam ben "nguoi tinh tin don" - 4

Không xác nhận về việc hẹn hò với đả nữ hàng đầu Việt Nam nhưng khi được hỏi cảm nghĩ về nữ diễn viên Ngô Thanh Vân, Petey đã có những chia sẻ chân thành. Anh từng nghĩ cô rất hiền vì dáng người mong manh cùng với mái tóc đen dài truyền thống nhưng khi làm việc mới biết mình đã lầm.

ngo thanh van say dam ben "nguoi tinh tin don" - 5

ngo thanh van say dam ben "nguoi tinh tin don" - 6

Nam diễn viên cho biết: “Trong quá trình làm phim, từ tập thoại đến quay thật thì Petey thấy mình đã lầm. Cô ấy mạnh mẽ và thu hút người khác bởi tính tự lập và quyết đoán cao và Petey thích điều đó. Dù có lúc giận Vân vì cô ấy dữ quá, hay bắt Petey phải quay nhiều lần đến khi phải thật hoàn hảo từng cảnh, nhưng sau đó Petey thấy thương cô ấy, vất vả như vậy mà cô ấy chịu được. Tới giờ kết thúc phim nhưng Petey vẫn giữ một ấn tượng đẹp và tình cảm đặc biệt với Vân”.

ngo thanh van say dam ben "nguoi tinh tin don" - 7

ngo thanh van say dam ben "nguoi tinh tin don" - 8

Được biết vì vốn tiếng Việt của Petey không được giỏi, Ngô Thanh Vân tuy bận rộn khi đảm nhận vai trò diễn viên vừa là nhà sản xuất nhưng vẫn bên cạnh Petey để giúp anh tập thoại và hướng dẫn diễn xuất tốt nhất trong từng cảnh quay suốt 2 tháng trên phim trường

ngo thanh van say dam ben "nguoi tinh tin don" - 9

ngo thanh van say dam ben "nguoi tinh tin don" - 10

Bộ phim “Ngày Nảy Ngày Nay” vừa được ra mắt và nhận được khá nhiều nhận xét tích cực từ các chuyên gia và khán giả. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Thanh Vân