Ngô Tôn lần đầu chính thức khoe ảnh con gái

Ngày 16/02/2014 09:43 AM (GMT+7)

Bức ảnh đầu tiên của con gái được tài tử Ngô Tôn công khai nhân ngày Valentine.

Ngày 14/2 vừa rồi, Ngô Tôn đăng tải hàng loạt những hình ảnh trong ngày lễ Tình nhân. Trong loạt ảnh trên, dễ dàng có thể nhận ra bức hình cô con gái 3 tuổi đáng yêu của Ngô Tôn. Đây là hình ảnh đầu tiên của con gái mà Ngô Tôn chính thức chia sẻ trên trang cá nhân. Cô bé tên là Nei Nei, sở hữu đôi mắt to tròn và cái miệng xinh xắn giống bố.

ngo ton lan dau chinh thuc khoe anh con gai - 1
Cô con gái đáng yêu của Ngô Tôn.

ngo ton lan dau chinh thuc khoe anh con gai - 2
Hai bố con quấn quýt bên nhau.

ngo ton lan dau chinh thuc khoe anh con gai - 3

ngo ton lan dau chinh thuc khoe anh con gai - 4
Nei Nei là "người quyền lực nhất" trong nhà.

Nói về con gái, Ngô Tôn cho biết bé Nei Nei là "người quyền lực nhất" trong nhà. Ngô Tôn khá tự hào về cô con gái đáng yêu này. Không chỉ thông minh lanh lợi, nhiều người cho rằng bé Nei Nei sở hữu những nét đẹp nhất của cả bố và mẹ.

ngo ton lan dau chinh thuc khoe anh con gai - 5

ngo ton lan dau chinh thuc khoe anh con gai - 6
Tháng 10 năm ngoái, Ngô Tôn chính thức làm bố lần 2.

Năm ngoái, thông tin Ngô Tôn có vợ và con gái từng gây xôn xao dư luận suốt một thời gian dài. Thời điểm nam diễn viên chính thức công khai hình ảnh gia đình cũng là lúc bà xã của anh đang mang bầu đứa con thứ 2 của hai người. Đến tháng 10/2013, Ngô Tôn lại chính thức lên làm bố lần 2 với sự chào đời của một cậu bé đáng yêu, kháu khỉnh. Được biết, vợ của Ngô Tôn là người bạn thanh mai trúc mã từ thủa còn nhỏ của anh. Vì không muốn cuộc sống của gia đình bị soi mói, Ngô Tôn đã quyết định giữ kín mọi chuyện cho đến thời điểm thích hợp.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ