Thanh Duy Idol xin lỗi vì hành động khiếm nhã với Hằng BingBoong

Ngày 16/09/2017 08:30 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ "Trái tim nhân mã" nhận không ít gạch đá khi vô tư nhét chiếc điện thoại vào ngực của cô bạn đồng nghiệp. Ngay sau những lời chỉ trích của cộng đồng mạng, Thanh Duy đã lên tiếng xin lỗi Hằng Bingboong.

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước bức hình của Thanh Duy Idol và ca sĩ Hằng BingBoong trong một sự kiện tại TP.HCM. Nam ca sĩ Trái tim nhân mã nhận không ít gạch đá khi vô tư nhét chiếc điện thoại vào ngực của cô bạn đồng nghiệp. Nhiều người cho rằng đó là một hành động phản cảm, một trò đùa có phần lố bịch làm xấu đi hình ảnh của cả hai.

Thanh Duy Idol xin lỗi vì hành động khiếm nhã với Hằng BingBoong - 1

Thanh Duy Idol bị ném đá vì trò đùa vô duyên.

Sau khi nhận không ít chỉ trích từ người hâm mộ, cách đây ít giờ ca sĩ Thanh Duy Idol đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân: “Hai anh em thân quá lâu ngày mới gặp nhau, nên lúc cao hứng đã quên mất mình đang ở nơi công cộng, đang có nhiều người vô tình đã để lại một hình ảnh không đẹp mắt.”

Thanh Duy Idol cũng gửi lời xin lỗi đến ca sĩ Hằng BingBoong vì hành động của mình: "Duy rất xin lỗi Hằng và những khán giả đã nhìn thấy hình ảnh không đẹp đó. Đây là hành động và hình ảnh không nên có ở nơi đông người, nhất là trước công chúng.”

Nam ca sĩ cũng coi đây là bài học kinh nghiệm đắt giá cho mình trong việc xây dựng và giữ gìn hình ảnh của cá nhân: “Đây sẽ là 1 kinh nghiệm rất đáng nhớ cho Duy thận trọng và đúng mực hơn. Quả thật câu 'Vui thôi đừng vui quá' đúng là không sai chút nào”.

Thanh Duy Idol xin lỗi vì hành động khiếm nhã với Hằng BingBoong - 2

Thanh Duy lên tiếng xin lỗi vì hành động phản cảm với Hằng BingBoong.

Sự việc nhạy cảm của Thanh Duy xuất hiện ngay sau khi có bức hình ghép của Duy Mạnh và Thanh Bi. Nhiều người cho rằng đây có thể cũng chỉ là một chiêu trò nhằm gây sự chú của của Thanh Duy và Hằng BingBoong.

Liên lạc với ca sĩ Thanh Duy, anh phủ nhận nghi vấn trên và cho biết tất cả những gì muốn nói đã viết trên trang cá nhân. Anh không muốn sự việc trở nên ồn ào thêm nữa.

Thanh Duy được khán giả biết đến sau khi tham gia chương trình Vietnam Idol 2008. Chàng trai sinh năm 1986 này có giọng ca truyền cảm và lối sống không scandal.

Thời gian gần đây, Thanh Duy gây được sự chú ý nhiều khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen. Phong cách hồn nhiên, vô tư của Thanh Duy cũng gây được ấn tượng nhất định cho khán giả. Sự cố hình ảnh với Hằng BingBoong là một trong số ít những rắc rối mà giọng ca đến từ Trà Vinh này vướng phải. 

Theo Quốc Khánh
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thanh Duy

Video chọn lọc