Ngọc Anh ngày càng "lẳng", "đàn bà" hơn sau 11 năm đi hát

Ngày 27/04/2016 11:38 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đất mỏ Ngọc Anh được nhận xét ngày càng gợi cảm hơn sau 11 năm đứng trên sân khấu chuyên nghiệp.

Là một trong những giọng ca hàng đầu thị trường âm nhạc miền Bắc, Ngọc Anh gây ấn tượng mạnh mẽ bởi chất giọng Soprano đẹp, kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện cùng cách xử lý bài hát tinh tế, đầy cảm xúc. 

Nữ ca sĩ ''Vì em nhớ anh'' quyết định chi tiền tỷ để thực hiện liveshow đầu tiên đánh dấu sự nghiệp 11 năm ca hát.

Đứng trên sân khấu từ khi mới 8 tuổi, Ngọc Anh chính thức bắt đầu sự nghiệp âm nhạc khi cô gây ấn tượng mạnh mẽ tại cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn và nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi cùng một vị trí vững chắc trong làng nhạc Việt với nhiều giải thưởng âm nhạc cao quý.

Ngọc Anh cũng là một trong những sao nữ được công chúng yêu mến khi luôn nói không với scandal. Hình ảnh đẹp và sạch mang lại cho cô không ít hợp đồng quảng cáo quan trọng.

Để kỷ niệm 11 năm ca hát, nữ ca sĩ Đất Mỏ đã quyết định làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, dự kiến vào đêm 12/6 tại Cung văn hoá Việt Xô, Hà Nội

Nữ ca sĩ cho biết cô muốn khán giả có một đêm nhạc ''đã tai, đã mắt'' nên sẽ không ngại ''chơi lớn'' cho liveshow hoành tráng này.

Giám đốc âm nhạc sẽ là nhạc sĩ Đỗ Bảo, cũng là một người anh, một người cộng sự thân thiết lâu năm trong nghề của Ngọc Anh.

Nữ ca sĩ cũng sẽ tung album và MV mới cùng thời điểm với liveshow. Sự ''tổng tấn công'' mạnh mẽ của Ngọc Anh trong năm nay hứa hẹn sẽ ''gây bão'' làng nhạc Việt những ngày tới.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Anh