Ngọc Duyên khóc nức nở trong vòng tay người cha bán vé số

Ngày 31/10/2016 11:09 AM (GMT+7)

Được cha mẹ ra sân bay chào đón, Ngọc Duyên không kiềm chế được những giọt nước mắt.

Sau hơn 20 ngày chinh phục cuộc thi "Miss Global Beauty Queen 2016",  Ngọc Duyên đã đáp chuyến bay trở về Thành phố Hồ Chí Minh, trong sự chờ đón của gia đình, người thân và fan hâm mộ.

Ngay khi gặp ba mẹ, Ngọc Duyên òa khóc xúc động, sự nỗ lực của Ngọc Duyên đã được đền đáp xứng đáng. Cô cũng đã hoàn thành ước mơ từ bé của mình là trở thành một nữ hoàng sắc đẹp. Ba mẹ của Ngọc Duyên không kiềm được nỗi nhớ thuong con đã ôm hôn ngay con gái, sự thành công của Ngọc Duyên tại cuộc thi cũng chính nhờ một phần ủng hộ và động viên rất lớn từ gia đình cô.

Được biết, cha Ngọc Duyên từng làm nghề bán vé số, chính vì thế, cô cho biết, bản thân gia đình nghèo không đủ tiền để "mua giải", mọi hoạt động của cô khi tham gia thi đều nhờ BTC và những người anh chị trong nghề tài trợ.

Mẹ Ngọc Duyên sở hữu nhiều nét đẹp mặn mà

Tuy gia đình khó khăn nhưng cả mấy chị em Ngọc Duyên đều được ăn học đến nơi đến chốn. Cha mẹ Ngọc Duyên từng cho biết con gái thích trường Sân khấu điện ảnh, dù không đủ điều kiện nhưng gia đình luôn cố gắng để con thực hiện được ước mơ.

Bên cạnh gia đình, nhiều bạn bè, fan hâm mộ cũng đã đến sân bay chúc mừng người đẹp. Sự chân thành, cởi mở và thân thiện của Ngọc Duyên được đánh giá cao. Cô cũng được bạn bè chia sẻ là giản dị và vui tính.

Sau khi đăng quang cuộc thi "Miss Global Beauty Queen 2016", Ngọc Duyên được truyền thông Việt Nam quan tâm đặc biệt, chính vì thế khi cô xuất hiện tại sân bay rất nhiều người đã kịp nhận ra hoa hậu Ngọc Duyên và chụp ảnh kỉ niệm.

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi với lịch trình dầy đặc, hoa hậu Ngọc Duyên bị sụt cân trông thấy rõ. Cô cho biết điều đó không quan trọng bằng việc đã thể hiện hết mình và mang về thành tích cao nhất cho Việt Nam. Đây là điều mà Ngọc Duyên rất tự hào khi đã làm được.

Được biết, sau khi kết thúc cuộc thi "Miss Global Beauty Queen 2016", Ngọc Duyên phải thực hiện nhiệm vụ của tân hoa hậu, tham gia các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch cũng như các hoạt động quảng cáo ở Hàn Quốc. Sau khi trở về Việt Nam, Ngọc Duyên sẽ có chuyến từ thiện ý nghĩa tại quê nhà.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao