Ngọc Duyên khoe thân hình đồng hồ cát bên vương miện quyền lực

Ngày 18/12/2016 00:02 AM (GMT+7)

Ngọc Duyên vừa thực hiện bộ ảnh ấn tượng cùng vương miện mà cô đã vinh dự chiến thắng tại cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016.

Trong những bộ dạ hội sang trọng, Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên để lộ những đường cong nóng bỏng và thân hình đồng hồ cát đẹp hiếm thấy.

ngoc duyen khoe than hinh dong ho cat ben vuong mien quyen luc - 1

Chỉ số hình thể của Ngọc Duyên hiện nay khá lý tưởng với chiều cao 1m74 và số đo 3 vòng là 86-59-92.

ngoc duyen khoe than hinh dong ho cat ben vuong mien quyen luc - 2

Chính vì thế, khi khoác lên người những bộ dạ hội đuôi cá quyến rũ, Ngọc Duyên đã minh chứng được vẻ đẹp hình thể của mình.

ngoc duyen khoe than hinh dong ho cat ben vuong mien quyen luc - 3

Đang miệt mài tại phim trường Đà Lạt cho bộ phim kinh dị mang tên Papa, Ngọc Duyên vắng bóng trong các sự kiện thời gian này, cô giành thời gian để tập trung cao độ cho vai chính đầu đời của mình.

ngoc duyen khoe than hinh dong ho cat ben vuong mien quyen luc - 4

Trước đây, mặc dù là sinh viên theo học trường Sân khấu điện ảnh, nhưng Ngọc Duyên chưa may mắn trong sự nghiệp diễn xuất.

ngoc duyen khoe than hinh dong ho cat ben vuong mien quyen luc - 5

Kể từ khi giành được giải Đồng siêu mẫu Việt Nam và đoạt luôn danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 đã mang đến nhiều cơ hội để Ngọc Duyên thể hiện tài năng của mình.

ngoc duyen khoe than hinh dong ho cat ben vuong mien quyen luc - 6

Ngoài việc đảm nhiệm vai trò là diễn viên chính trong phim Papa, Ngọc Duyên còn đang là MC chính của chương trình truyền hình “Khám phá Kiến trúc xanh”. Ngọc Duyên đang hướng tới hình ảnh đa năng, với khả năng làm MC, diễn viên và cả gương mặt quảng cáo.

ngoc duyen khoe than hinh dong ho cat ben vuong mien quyen luc - 7

Đặt mục tiêu bùng nổ trong năm 2017, Ngọc Duyên đang phấn đấu từng ngày để khẳng định vị trí của mình. Luôn quan niệm “may mắn chỉ đến một lần, còn cơ hội là do mình tạo ra..” Ngọc Duyên muốn thoát khỏi mác “bình hoa di động” mà sẽ thành công bằng chính thực lực của mình.

ngoc duyen khoe than hinh dong ho cat ben vuong mien quyen luc - 8

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ