Ngọc Hân tự tin sau sự cố "cư xử kém"

Ngày 27/03/2014 08:56 AM (GMT+7)

Ngọc Hân dường như không bận tâm đến những dư luận không hay về mình.

Vừa qua, trong chuyến bay từ Đà Nẵng về Hà Nội, Ngọc Hân bị một người phụ nữ ngồi đối diện cho rằng cô đã "cư xử kém" khi đến ngồi bên cạnh mà không xin phép. Đáp lại, Ngọc Hân chỉ khẳng định, mỗi sự việc mỗi người có cái nhìn khác nhau, người yêu thương sẽ thông cảm thấu hiểu, còn ai cố tình hiểu sai thì cô sẽ không để tâm nhiều đến những sự việc như vậy.

Chiều qua, Ngọc Hân có mặt trong buổi ra mắt một chương trình truyền hình mới của VTV. Người đẹp rất tự tin tạo dáng và trả lời những câu hỏi của MC. Có vẻ như, những tin đồn không hay không thể làm ảnh hưởng đến Hoa hậu Việt Nam 2010. Cô cũng được nhiều người trong chương trình khen ngợi là người hiền lành và thân thiện.

Ngọc Hân nữ tính và trẻ trung với trang phục váy hoa

Người đẹp tự tin tạo dáng sau tin đồn không hay vừa qua

Cô có mặt để tham dự lễ ra mắt “Họ đang làm gì?” – Chương trình truyền hình thực tế giàu ý nghĩa, giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng trong vấn đề bảo vệ môi trường do Đài truyền hình Việt Nam (VTV) thực hiện.

Mỗi tập phim sẽ là câu chuyện của một nhân vật chia sẻ về cách họ gìn giữ và bảo vệ môi trường từ những thói quen sinh hoạt hàng ngày đến trong công việc

Ngọc Hân là một hoa hậu tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt là lĩnh vực môi trường, cô được mọi người gọi với cái tên thân thiện "Hoa hậu xanh"

Trong tập phim tham gia, HHVN 2010 chia sẻ phương thức bảo vệ môi trường dưới khía cạnh của một nhà thiết kế từ việc chọn chất liệu vải, tiết kiệm điện, giấy tại xưởng sản xuất.

Thời gian tới, Ngọc Hân sẽ ra mắt bộ sưu tập áo dài trong khuôn khổ Festival Huế 2014 vào ngày 14/4 tại thành phố Huế

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc