Ngọc Quyên lên tiếng về thu nhập "khủng"

Ngày 06/03/2013 10:51 AM (GMT+7)

Theo Ngọc Quyên, cô không hề tiết lộ thu nhập "trên trời" như vậy.

Ngọc Quyên khẳng định báo nói sai

Một ngày sau khi bài báo tiết lộ thu nhập được tung lên mạng, Ngọc Quyên ngay lập tức trần tình về sự vụ. Bản thân cô không công bố con số này mà chỉ dừng lại ở mức 100 triệu đồng. Sau đó phóng viên một tờ tạp chí đã "khai khống" để thổi phồng sự thật. Hiện tại Ngọc Quyên đang rất lo lắng thông tin này có thể làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô cũng như cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ đang chuẩn bị diễn ra.

"Nếu kiếm được 300 - 500 triệu, tôi đã mua nhà từ lâu chứ cần kiệm làm gì cho khổ" - Ngọc Quyên chia sẻ.


Ngọc Quyên trần tình về thu nhập "khủng"

Sự thật thu nhập của Ngọc Quyên là bao nhiêu?

Đầu năm 2013, trước thời điểm công chiếu phim “bom tấn” Mỹ nhân kế, Ngọc Quyên lên báo "khoe" căn hộ cô mới tậu tại quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Căn hộ có 2 phòng ngủ với không gian không quá rộng rãi, theo đánh giá của một tờ báo, ước tính giá trị vào khoảng 1,5 tỷ đồng. Điều đáng chú ý, đây là căn hộ thứ 2 do đích thân Ngọc Quyên tậu bằng tiền tự kiếm được.


Ngọc Quyên có thu nhập siêu khủng?

Hiệu ứng Mỹ nhân kế vẫn chưa hết nhiệt, lại thấy Ngọc Quyên dốc hết sức luyện tập chuẩn bị đi thi Bước nhảy hoàn vũ. Một ngày sau cuộc họp báo ra mắt dàn thí sinh, Ngọc Quyên kể về khoản thu nhập hàng tháng với đóng mở ngoặc: không có đại gia chống lưng.

Một con số “khủng” được đặt làm tít của hầu hết các trang báo mạng trong ngày: “Ngọc Quyên thu nhập 300 – 500 triệu đồng mỗi tháng”. Mỗi ngày, cô “chỉ” được mẹ cho 1 triệu đồng để tiêu vặt, mỗi tháng tiêu hết 30 triệu, còn lại để dành. Như vậy, ước tính trung bình mỗi tháng Ngọc Quyên kiếm được 400 triệu nhờ vào công việc mà không ai biết, chỉ biết đó là do “chạy cả chục show mỗi ngày”.

Với thu nhập khủng như vậy, phải chăng mua căn hộ giá 1,5 tỷ chưa tương xứng? Ngọc Quyên chỉ cần lao động cật lực trong vòng 4 tháng là có ngay một căn hộ nhiều người mơ ước cả đời.


Căn hộ ước tính khoảng 1,5 tỷ đồng của Ngọc Quyên.

Nhưng hãy thử làm một phép tính, để có 400 triệu/tháng, mỗi ngày cô phải kiếm được khoảng 13 triệu đồng. Nhưng như chính Ngọc Quyên trả lời trong bài báo: Chị Thanh Hằng có lần nói: "Muội thấy có bao nhiêu người sống được bằng nghề đâu, vì vậy muội phải biết trân trọng những gì mình có. tôi may mắn có nhiều cơ hội nên phải tranh thủ”.

Nếu trước đây, Ngọc Quyên nói người mẫu diễn một show bằng người công nhân làm cả tháng, công chúng có thể chấp nhận. Bởi tại Việt Nam, đây vẫn là một nghề đem lại danh tiếng và mức thu nhập cao trong xã hội. Tuy nhiên, không phải cô gái chân dài nào cũng kiếm được 30 show thời trang mỗi tháng, hay liên tục mặc đồ hiệu đi sự kiện hàng đêm. Huống hồ Ngọc Quyên không phải siêu mẫu hạng A như Thanh Hằng, cũng chẳng phải ngày nào cũng lên báo vì tối hôm trước mới trình diễn ở đâu đó (vì có tận 10 show mỗi ngày).


Ngọc Quyên trong vai Đào Thị ham của cải.

Rất may là Ngọc Quyên đã chính thức thanh minh trên facebook, chứ nếu không cô lại một lần nữa gặp phải scandal không đáng có vì thu nhập "trên trời".

Bước nhảy Hoàn vũ chưa kịp diễn ra, nhưng hiện tại Ngọc Quyên đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. Hy vọng trong cuộc thi, "Đào Thị" sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt và đẳng cấp. Bởi lẽ chỉ khi thực sự có tài, công chúng mới bớt ngạc nhiên về những khoản thu nhập kếch xù mà người nổi tiếng đạt được.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngọc Quyên