"Ngọc Quyên nhảy quá máu làm bay cả lông vũ"

Ngày 19/05/2013 08:06 AM (GMT+7)

Lời nhận xét của MC Lương Mạnh Hải dành cho Đào thị khiến nhiều người bật cười.

Lê Hoàng thích “điên”

Đêm bán kết của Bước nhảy hoàn vũ 2013 chứng kiến sự trở lại của Quán quân mùa giải trước Minh Hằng. Với mái tóc ngắn cùng giọng nói truyền cảm, đầy nhiệt huyết, Minh Hằng tiếp tục tạo được ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Đặc biệt, trong đêm bán kết vừa qua, cô còn đem đến cho khán giả một bài nhảy vô cùng ấn tượng. Sự xuất hiện của Minh Hằng làm tăng tính hấp dẫn cho liveshow thứ 9.


Lê Hoàng thích thí sinh Bước nhảy hoàn vũ phải "điên"

Biên đạo múa Trần Ly Ly tỏ ra là người nghiêm túc và thường xuyên đưa ra những lời nhận xét mang tính chuyên môn nhiều nhất. Tuy nhiên, đôi khi, những lời nhận xét của chị vẫn làm cho người xem cảm thấy khó hiểu, đôi khi khá buồn cười. Chẳng hạn, trong bài thi của Yến Trang, biên đạo Trần Ly Ly cho rằng: “Tôi mong chờ nhiều hơn ở phần xương hông của em…”

Trong đêm bán kết vừa qua, đôi khi kiện tướng dane sport Khánh Thi tỏ ra không đồng quan điểm với biên đạo Trần Ly Ly. Trong phần thi của Ngô Kiến Huy, khi Trần Ly Ly cho rằng không thấy chất Samba chút nào thì Khánh Thi lại có nhận xét ngược lại. Tuy nhiên, khi Trần Ly Ly vẫn đang nhận xét, Khánh Thi định phản đối ngay lập tức nhưng được đạo diễn Lê Hoàng “ngăn lại”.


Minh Hằng vui vẻ khoe kiểu tóc mới.

Có thể nói, người để lại ấn tượng nhiều nhất trong đêm bán kết vừa qua là đạo diễn Lê Hoàng. Trong bài thi đầu tiên, Ngô Kiến Huy biến mình thành Mario để thể hiện điệu Samba, khi đưa ra nhận xét, Lê Hoàng cho rằng: “Đầu tiên tôi thấy con rùa không liên quan tới bài nhảy”. Vẫn là cách nhận xét hài hước quen thuộc nhưng sự chênh lệch về tuổi tác đã khiến Lê Hoàng phải “thành thật xin lỗi Ngô Kiến Huy”.


Ngô Kiến Huy hóa thân thành Mario làm đạo diễn Lê Hoàng tưởng là "cụ rùa"

Đặc biệt, trong đêm thi bán kết, Lê Hoàng tiếp tục muốn Ngọc Quyên phải “điên” trên sân khấu. Trong các liveshow trước, Lê Hoàng đã không dưới hai lần dùng từ “điên” khi nhận xét về phần biểu diễn của Ngô Kiến Huy. Việc sử dụng quá nhiều cách nhận xét muốn thí sinh phải “điên” của Lê Hoàng khiến người xem cảm thấy nhàm.

MC: Ngọc Quyên nhảy máu quá…

Càng tiến dần về đêm chung kết, hai MC của chương trình càng tỏ ra khá tự tin trong cách dẫn. Sự tự tin đó đem đến cho người xem cảm giác thoải mái. Cùng với đó, việc lặp lại quá nhiều một cách dẫn với lối nói khá dài dòng khiến người xem có phần nhàm chán.

MC Lương Mạnh Hải tỏ ra khá thông minh mỗi khi đưa ra những cảm nhẫn của mình về phần thi của các cặp thí sinh. Tuy nhiên, không hiểu do cố ý hay vô tình mà đôi khi anh còn dùng khá nhiều ngôn ngữ nói dân dã. Chẳng hạn, trong phần thi đầu tiên của Ngọc Quyên, khi phát biểu cảm nhận của mình Lương Mạnh Hải đã khiến nhiều người phải bật cười. Anh hào hứng nhận xét: "Ngọc Quyên nhảy máu quá làm lông vũ bay khắp trên sân khấu…và bây giờ tôi rất muốn nghe nhận xét của…”


Cặp đôi MC của Bước nhảy hoàn vũ 2013

Khác với Lương Mạnh Hải, ca sỹ Đông Nhi tỏ ra khá bài bản trong phần giao lưu với các cặp thí sinh. Tuy nhiên, sự bài bản đó làm cho hầu hết các phần giao lưu giữa các cặp thí sinh có điểm na ná giống nhau. Đông Nhi chưa tìm ra được cho mình cách dẫn tự nhiên và linh hoạt. Người xem có cảm giác, Đông Nhi đã chuẩn bị sẵn các phần dẫn và chỉ “thay tên” nhân vật mà thôi.


Dù nhận được giải thưởng Cặp đôi được yêu thích nhất ở liveshow thứ 8 nhưng Ngọc Quyên bất ngờ dừng bước trong đêm bán kết Bước nhảy hoàn vũ 2013 vừa qua

Không chỉ thế, phần giao lưu bằng các câu hỏi cho các thí sinh của Đông Nhi cũng khá…nhạt. Cô chỉ quanh quẩn các câu hỏi: “Cảm xúc của anh chị như thế nào khi nhận được số điểm của Ban giám khảo?".

Có thể nói, sau những liveshow đầu khá bỡ ngỡ, cả hai MC của chương trình đều dần trưởng thành trong vai trò mới. Nhưng chính sự trưởng thành ấy đôi khi lại làm cho người xem cảm thấy nhàm chán.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ