Ngọc Quyên viết thư xin lỗi mẹ: “Dù con đã lấy chồng, đẻ con mà mẹ vẫn chưa hết khổ"

Ngày 11/10/2018 17:00 PM (GMT+7)

"Con xin lỗi! Số con có vẻ không bình yên khiến mẹ cứ phải lo lắng", Ngọc Quyên viết.

Xem thêm video về con trai Ngọc Quyên

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Ngọc Quyên vừa viết một tâm thư khá dài gửi cho mẹ - người đã luôn lo lắng cho cô mỗi ngày. Trong thư, Ngọc Quyên viết những dòng tâm sự buồn và gửi lời xin lỗi vì đã làm mẹ khổ, phải bay từ Việt Nam sang Mỹ thăm cô khi cô gặp chuyện buồn.

Ngọc Quyên viết: “Có lẽ sinh con gái là khổ nhất phải không mẹ. Vì cho dù con đã lấy chồng, đẻ con mà mẹ vẫn chưa hết khổ. Vẫn phải thân già bay 24 tiếng qua với con khi con gặp chuyện. Đời con lắm bi ai, hỉ, nộ, ái, ố... Con xin lỗi số con có vẻ không bình yên khiến mẹ cứ phải lo lắng".

Ngọc Quyên viết thư xin lỗi mẹ: “Dù con đã lấy chồng, đẻ con mà mẹ vẫn chưa hết khổamp;#34; - 1

Ngọc Quyên và mẹ đẻ.

Ngoài những dòng lo lắng, muộn phiền gửi cho mẹ, Ngọc Quyên còn tự trách bản thân, trách ông trời sao cứ bắt cô phải mạnh mẽ để đương đầu với hết bão giông này tới bão tố khác.

“Con cũng tự hỏi ông trời sao cứ phải bắt con mạnh mẽ. Ngoài hai từ ấy con chẳng bao giờ thấy 2 từ khác. Đến nực cười. Nhưng mẹ yên tâm, qua bão tố con gái mẹ sẽ lại đứng dậy và đi tiếp. Đó là cách con học để sinh tồn. Con trai con sau này cũng vậy mẹ ạ. Vì nó có người mẹ được đào tạo bởi gươm, dao mà người đời ban tặng”, nữ siêu mẫu viết.

Ngọc Quyên viết thư xin lỗi mẹ: “Dù con đã lấy chồng, đẻ con mà mẹ vẫn chưa hết khổamp;#34; - 2

Ngọc Quyên xin lỗi vì đã làm mẹ buồn và lo lắng cho cô.

Dù phải đương đầu với sóng gió cuộc đời, nhưng “bà mẹ một con” cũng không quên cảm ơn nó đã giúp cô mạnh mẽ như ngày hôm nay. “Cảm ơn những vết dao sắc bén đã cứa nát em mỗi ngày. Vì nó nhắc em biết ai là gốc, cành và lá. Âu cũng là đời", Ngọc Quyên chia sẻ.

Ngay khi tâm thư của Ngọc Quyên được đăng tải, rất nhiều bạn bè người thân đã động viên cô cố gắng vượt qua. Ca sĩ Vy Oanh chia sẻ: “Kệ đời đi em, hãy hạnh phúc với những điều em đang có. Chẳng ai quật ngã được em gái bản lĩnh của chị đâu. Hãy đứng dậy và vươn vai". 

Ngọc Quyên viết thư xin lỗi mẹ: “Dù con đã lấy chồng, đẻ con mà mẹ vẫn chưa hết khổamp;#34; - 3

Ngọc Quyên viết thư xin lỗi mẹ: “Dù con đã lấy chồng, đẻ con mà mẹ vẫn chưa hết khổamp;#34; - 4

Ngọc Quyên viết thư xin lỗi mẹ: “Dù con đã lấy chồng, đẻ con mà mẹ vẫn chưa hết khổamp;#34; - 5

Mỗi khi gặp chuyện, mẹ Ngọc Quyên lại bay từ Việt Nam sang Mỹ để giúp đỡ cô.

Ngọc Quyên sinh năm 1988 tại TP.HCM. Với chiều cao 1m73 cô tham gia vào làng mẫu Việt Nam từ năm 16 tuổi, sau đó cô giành được hàng loạt giải thưởng như: Giải Hoa khôi Thời trang 2004, Người mẫu được yêu thích nhất 2006, Người mẫu Phong cách ấn tượng nhất 2008, Top 5 Người mẫu của năm 2012, Người mẫu dễ thương thân thiện nhất 2012. Sau khi có tên tuổi, cô tiếp tục tham gia đóng phim và cũng gặt hái được nhiều thành công trong làng điện ảnh.

Đến năm 2015, Ngọc Quyên kết hôn với bác sĩ Việt kiều ở Mỹ và có một cậu con trai vô cùng lém lỉnh. Từ đó đến nay cô sinh sống và định cư ở Mỹ.

Ngọc Quyên viết thư xin lỗi mẹ: “Dù con đã lấy chồng, đẻ con mà mẹ vẫn chưa hết khổamp;#34; - 6

Ngọc Quyên từng là người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Việt Nam.

Ngọc Quyên viết thư xin lỗi mẹ: “Dù con đã lấy chồng, đẻ con mà mẹ vẫn chưa hết khổamp;#34; - 7

Ngọc Quyên đã kết hôn được 3 năm và có một cậu con trai.

Siêu mẫu Ngọc Quyên: Chụp khoả thân là sai lầm tuổi trẻ, từng định tự tử vì tủi hổ
Ngọc Quyên cho rằng, ảnh nude mà cô chụp là những sai lầm, nông nổi của tuổi trẻ. Nhưng chính nó đã khiến cô mệt mỏi trong 1 thời gian dài.
Theo Mita (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Quyên