Ngọc Thạch khẳng định chưa mang bầu

Ngày 01/10/2013 08:31 AM (GMT+7)

Ngọc Thạch cho biết cô chưa có bầu, lúc nào có tin vui sẽ thông báo cho mọi người.

Mới đây, sau siêu đám cưới 7 tỷ của Ngọc Thạch được diễn ra hoành tráng tại Hà Nội, nhiều người nghi ngờ giải vàng Siêu mẫu đang mang thai nhi ở những tháng đầu tiên. Người đẹp để lộ thân hình khá tròn trịa đặc biệt là vòng hai không thon gọn trong ngày cưới đã khiến không ít người để ý.

Tuy nhiên "chân dài" đã lên tiếng phủ nhận và cho biết cô vẫn chưa mang bầu, vòng hai to bất thường là do cô ăn hơi nhiều trước đó. Ngọc Thạch cũng vui vẻ cho biết, cô sẽ tự thông báo tin vui nếu như cô có bầu. 

Đám cưới của Ngọc Thạch được coi là một trong những hoành tráng nhất của showbiz Việt với số khách mời lên đến 3000 người và chi phí đám cưới lên đến 7 tỷ. Được gả vào gia đình danh giá, Ngọc Thạch cũng từ bỏ showbiz và yên phận với vai trò làm dâu, làm vợ và làm mẹ tương lai. Cô không còn tham gia sự kiện nào của làng giải trí hơn 1 năm trở lại đây mặc dù trước đó cô là "chân dài" sáng giá nhất của sàn diễn thời trang. 


Ngọc Thạch có phần hơi phát tướng trong đám cưới vừa diễn ra vào ngày 29/9 qua.


Cô liên tục phải nghỉ ngơi và tiếp sức vì hơi mệt, không ít nguồn tin cho rằng cô đang mang thai ở nhưng tháng đầu tiên.


Tuy nhiên người đẹp chỉ cười khi biết tin và cho biết do ăn trước khi làm lễ nên bụng hơi to chứ không phải có bầu như đồn đoán.


Ngọc Thạch rạng rỡ cùng chồng Bình Dương trong ngày cưới.


Vòng hai bất thường khiến Ngọc Thạch bị nghi ngờ đang mang bầu nhưng người đẹp nhanh chóng bác bỏ.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con