Ngọc Thảo xinh đẹp bị fan vây quanh trong sự kiện Tết

Ngày 13/02/2015 16:03 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên xinh đẹp được rất nhiều bạn trẻ vây quanh khi tham gia sự kiện.

Ngày 12/2, Ngọc Thảo có mặt trong một sự kiện tại TP.HCM. Nữ diễn viên thu hút mọi chú ý khi diện trang phục thể thao vô cùng năng động. Đây là phong cách thường thấy của Ngọc Thảo mỗi khi xuất hiện công chúng. Cô luôn định hình cho bản thân phong cách giản dị, gần gũi với khán giả mỗi khi xuất hiện.

Gần đây, Ngọc Thảo được khán giả biết đến nhiều thông qua bộ phim Mùa oải hương năm ấy. Đây được xem là một trong những bước đệm quan trọng giúp Ngọc Thảo thoát khỏi hình ảnh hot girl trong mắt công chúng. Hiện tại, Ngọc Thảo đang nhận thêm một số vai trong các bộ phim truyền hình sẽ được phát sóng vào năm 2015.

Với sự góp mặt của Ngọc Thảo đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia chương trình.

Ngọc Thảo xinh đẹp bị fan vây quanh trong sự kiện Tết - 2

Nữ diễn viên liên tục bị fan vây quanh xin chữ ký trong suốt chương trình.

Tham gia sự kiện, Ngọc Thảo không ngần ngại tham gia các thử thách vận động.

Ngọc Thảo cho biết: "Nhìn các bạn chơi thật vui, cảm giác như Thảo đang trẩy hội xuân thật sự. Thảo cũng không thể ngồi yên được, phải tham gia ngay các trò chơi hái lộc, đón xuân thôi"

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của Nam Hee và Tường Vi. Trong phần giao lưu với khán giả. Có fan hỏi xoáy rằng: "Bao giờ Tường Vi lấy chồng?". Cô nàng dí dỏm trả lời: "Để Vi hái đầy lộc nước đã. Thần may mắn sẽ nhắn với thần Tình yêu gửi anh ấy đến cho Vi".

Kết thúc chương trình các nghệ sĩ Việt đồng loạt gửi lời chúc: "Tiền vô như nước. Lộc phúc đầy nhà" đến cho tất cả mọi người.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc