Ngọc Trinh kể diễn biến vụ mất trộm tiền tỷ như chuyện hài, khác hẳn vẻ hoảng hốt trên camera

Kỳ Dương Ngày 31/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Phía Ngọc Trinh cho biết số tài sản thực tế bị mất cắp tại biệt thự triệu đô lên tới hơn 15 tỷ đồng, nhưng khẳng định đây là "câu chuyện ăn cướp buồn cười nhất Quận 9".

Vừa qua, sự việc "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh bị trộm "ghé thăm" nhà, lấy mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn chục tỷ đồng đang được dư luận quan tâm. Vì số tài sản mất cắp có giá trị lớn, vụ án đã được chuyển tới Phòng cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM để điều tra.

Người mẫu sinh năm 1989 cho biết trộm đột nhập vào biệt thự 50 tỷ của mình lúc nửa đêm, bước đầu xác định bị mất 15 chiếc đồng hồ đắt tiền, ước tính hơn 15 tỷ đồng. "Nếu không phải cái hộp đựng đồng hồ bị hư, két sắt mới thì chưa về thì chắc trộm bê nguyên cái hộp đi rồi. Lúc đó thì phải là 20 cái chứ không phải là 15 nữa", Ngọc Trinh kể lại sự việc.

XEM VIDEO: Hình ảnh trích xuất camera tại nhà riêng cho thấy Ngọc Trinh hoảng hốt khi biết bị trộm "ghé thăm" nhà.

Ngọc Trinh kể diễn biến vụ mất trộm tiền tỷ như chuyện hài, khác hẳn vẻ hoảng hốt trên camera - 1

Bộ sưu tập đồng hồ giá trị lớn của Ngọc Trinh bị "cuỗm" mất trong đêm.

Ngọc Trinh kể diễn biến vụ mất trộm tiền tỷ như chuyện hài, khác hẳn vẻ hoảng hốt trên camera - 3

Trước đó, mỹ nhân Trà Vinh từng nhiều lần khoe bộ sưu tập này trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh kể diễn biến vụ mất trộm tiền tỷ như chuyện hài, khác hẳn vẻ hoảng hốt trên camera - 5

Hình ảnh trích xuất từ camera tại nhà riêng của Ngọc Trinh.

"Gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp mới đây đã lên tiếng chia sẻ về câu chuyện mất trộm tài sản gây xôn xao. "Nữ hoàng nội y" cho biết sau vụ việc lần này, cô được rất nhiều người hỏi thăm, góp ý về cách bảo vệ tài sản, bảo vệ bản thân khi sống trong biệt thự đắt tiền. "Sự việc lần này cũng là bài học cho sự chủ quan của Trinh. Bây giờ thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh không xảy ra những sự việc như hôm qua nữa", Ngọc Trinh nói.

Ngọc Trinh kể diễn biến vụ mất trộm tiền tỷ như chuyện hài, khác hẳn vẻ hoảng hốt trên camera - 6

Ngọc Trinh có chia sẻ mới nhất sau vụ mất trộm "chấn động" mạng xã hội.

Trước đó, sau khi sự việc xảy ra, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh Ngọc Trinh hoang mang chạy từ phòng ngủ xuống nhà lúc biết bị trộm đột nhập. Trên fanpage hơn 2 triệu người theo dõi, "nữ hoàng nội y" đã tường thuật lại chi tiết sự việc này.

Ngọc Trinh cho biết khi nghe thấy tiếng động lạ lúc nửa đêm, xác định nhà có trộm đột nhập, cô không dám manh động, chỉ nằm im nghe ngóng khoảng 10 phút cho đến khi nhóm trộm chuyển hướng vào những phòng khác. Sau đó, cô nhanh chóng lao khỏi phòng riêng xuống lầu dưới để cầu cứu 2 trợ lý tên Kiều và Huệ, liên lạc gọi bảo vệ: "Kiều cầm cái điện thoại run lẩy bẩy gọi cho bảo vệ. Nhanh kinh khủng, 15 phút sau 5 chú bảo vệ có mặt. 3 con núp lùm trong phòng cảm thấy tính mạng như ngàn cân treo sợi tóc".

Dù mất tài sản có giá trị lớn nhưng khi kể lại câu chuyện bị trộm "ghé thăm", Ngọc Trinh vẫn hài hước nói: "Tức thằng trộm 1 thì tức đồng bọn 10 luôn", "Không sợ quân dịch mạnh mà sợ đồng đội lên nhầm nốt nhạc"... 

Ngọc Trinh kể diễn biến vụ mất trộm tiền tỷ như chuyện hài, khác hẳn vẻ hoảng hốt trên camera - 7

Khi sự việc xảy ra, Ngọc Trinh đang ở nhà riêng với 2 người giúp việc tên Kiều và Huệ. Cô cho rằng vụ mất trộm lần này "hài hước nhất Quận 9" vì cách phản ứng của người trong nhà.

Người đẹp gốc Trà Vinh kể: "Nhưng đến đoạn này mới tức nha. Tui chạy thục mạng suốt 2 tầng cầu thang la hét: 'Kiều ơi, Huệ ơi'. Xuống đến phòng 2 bả, đập cửa rầm rầm. Bà Huệ mở cửa thất thanh: 'Gì vậy?'. Tôi bình tĩnh nói: 'Ăn cướp. Có ăn cướp'.

Rồi biết sao không? Bà Huệ trợn mắt thất thanh rồi đóng sầm cửa, khoá trái lại luôn. Tôi sụp đổ, cảm giác cả thế giới đang quay lưng chống lại người con gái bé nhỏ. Tôi ngồi sụp xuống còn K thất thanh: 'Bà làm gì vậy, mở ra mở cửa ra'. Sau đó bà Kiều lấy điện thoại run lẩy bẩy gọi điện cho bảo vệ. Có lẽ đó là một câu chuyện ăn cướp buồn cười nhất Quận 9 đêm hôm đó. Giờ tui vẫn nguyên vẹn ngồi viết câu chuyện mắc cười".

Ngọc Trinh kể diễn biến vụ mất trộm tiền tỷ như chuyện hài, khác hẳn vẻ hoảng hốt trên camera - 8

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra sự việc dẫn tới "thiệt hài đáng để buồn nguyên năm 2021" của Ngọc Trinh. Dù chưa biết bộ sưu tập đồng hồ có trở về với khổ chủ hay không, nhưng đây cũng là bài học đắt giá về việc bảo vệ tài sản, nhất là khi Ngọc Trinh thường xuyên khoe cuộc sống như "bà hoàng" lên mạng xã hội.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ngoc-trinh-ke-dien-bien-vu-mat-trom-tien-ty-nhu-chuyen-hai-khac...

Ngọc Trinh mất tài sản cả chục tỷ đồng tại nhà riêng, cơ quan chức năng vào cuộc 
Vụ việc này đang được phía Phòng cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM xử lý, sau khi "nữ hoàng nội y" trình báo về việc mất trộm tài sản có giá trị...
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao