Ngọc Trinh thân thiết như chị em sinh đôi với tân HH Áo dài 2017

Ngày 21/08/2017 16:34 PM (GMT+7)

"Nữ hoàng nội y" vừa trở về từ Úc sau khi làm khách mời tham dự cuộc thi.

Sau khi thừa nhận mới có bạn trai đại gia gốc Đà Nẵng hơn mình nhiều tuổi, cái tên Ngọc Trinh lại nổi lên với hàng loạt hoạt động nghệ thuật, mà gần đây nhất là buổi ra mắt phim ngắn Giải mã NT 56 do chính người đẹp sản xuất và đóng chính. Tuy nhiên, Ngọc Trinh khẳng định, số tiền gần 3 tỷ đầu tư làm phim là do chính cô bỏ ra chứ không phụ thuộc vào bạn trai. 

Mới đây nhất, Ngọc Trinh được mời làm khách mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2017 ở Úc. Tại đây, cô rất thân thiết với tân Hoa hậu Áo dài 2017 Hoàng Dung. Trong quá trình thi, cô đã động viên rất nhiều để Hoàng Dung hoàn thành tốt các phần thi của mình. 

ngoc trinh than thiet nhu chi em sinh doi voi tan hh ao dai 2017 - 1

ngoc trinh than thiet nhu chi em sinh doi voi tan hh ao dai 2017 - 2

Ngọc Trinh thân thiết như chị em bên tân Hoa hậu Áo dài 2017 Hoàng Dung.

Ngay khi về TP.HCM, cả hai đã thực hiện bộ ảnh Sinh Đôi khoe lưng trần nuột nà. Nổi danh là một trong những người đẹp chịu chi về khoản hàng hiệu bậc nhất của làng giải trí Việt Nam, Ngọc Trinh và Hoàng Dung có điểm chung là không tiếc tiền cho những món đồ hiệu mà mình yêu thích. Nói về "nữ hoàng nội y", tân HH Áo dài 2017 cho biết Ngọc Trinh rất dễ thương, luôn là người phụ nữ làm việc chuyên nghiệp, thẳng thắn và đúng giờ. 

ngoc trinh than thiet nhu chi em sinh doi voi tan hh ao dai 2017 - 3

ngoc trinh than thiet nhu chi em sinh doi voi tan hh ao dai 2017 - 4

Cả hai vừa thực hiện bộ ảnh "Sinh Đôi" khoe vai trần nuột nà.

ngoc trinh than thiet nhu chi em sinh doi voi tan hh ao dai 2017 - 5

Nói về "nữ hoàng nội y", tân HH Áo dài 2017 cho biết Ngọc Trinh rất dễ thương, luôn là người phụ nữ làm việc chuyên nghiệp, thẳng thắn và đúng giờ. 

ngoc trinh than thiet nhu chi em sinh doi voi tan hh ao dai 2017 - 6

Tân Hoa hậu Áo dài 2017 Hoàng Dung.

Về phần mình, sau khi đăng quang HH Áo Dài 2017, Hoàng Dung chia sẻ: "Tôi nghĩ đó là một cuộc trải nghiệm rất thú vị với bản thân và cũng rất vui khi đạt được danh hiệu này. Nhưng với tôi, danh hiệu cũng như món đồ trang sức, có thì đẹp hơn, không có thì cũng không xấu đi. Quan trọng là chính bản thân mình". 

Theo Min (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ