Trương Nam Thành bất ngờ gửi lời xin lỗi đến người yêu hơn tuổi

Ngày 21/08/2017 16:33 PM (GMT+7)

Trương Nam Thành cho biết, anh mải sống theo cảm xúc vì thế đôi khi khiến người phụ nữ yêu anh phải buồn lòng.

Mới đây, Trương Nam Thành gây bất ngờ khi chia sẻ tâm trạng hối lỗi dành cho những người phụ nữ đã đi qua cuộc đời anh, đặc biệt là người bạn gái hiện tại. Anh thừa nhận, từng phạm nhiều sai lầm, sống cuốn theo cảm xúc nên đôi khi không biết đúng sai, và điều này khiến những người yêu anh phải phiền lòng.

"Con người ai cũng gặp phải lỗi lầm, tôi không phải là người ngoại lệ. Bên cạnh những thành công đạt được thì con người tôi lại trái ngược hoàn toàn, sống theo cảm xúc rất nhiều mà không biết đâu là đúng sai khiến cho người phụ nữ bên cạnh tôi phải muộn phiền, đau lòng".

Theo Trương Nam Thành, lý do của điều này là bởi vì anh chưa đặt mình vào vị trí của người yêu để hiểu tâm trạng cô ấy, bên cạnh đó, cũng do còn trẻ, nhìn cuộc đời màu hồng nên Trương Nam Thành có phần hời hợt, vô tâm. 

"Quen ai là tôi điên cuồng lao vào mà không có định hướng, mục tiêu cho một tương lai rõ ràng. Cách yêu cách nhìn và tính cách trẻ con của tôi khiến cho cuộc sống của cô ấy bị xáo trộn...".

Trương Nam Thành và bạn gái hiện tại

Cuối cùng, Trương Nam Thành cũng gửi lời cảm ơn đến bạn gái hiện tại đã giúp anh nhận ra lỗi lầm: "Cảm ơn người phụ nữ đã âm thầm dành tình yêu cho tôi mãnh liệt, bao dung, vị tha để tôi nhận ra chân lý của cuộc sống, để cho tôi trưởng thành, biết đứng lên sau vấp ngã, có trách nhiệm với điều mình làm, để giờ đây tôi có thể gửi lời cảm ơn đến cô ấy".

Cách đây không lâu, Trương Nam Thành bị người yêu cũ là Thùy Linh "tố" lăng nhăng và điều này khiến cô quyết định hủy hôn. Cho đến giờ, anh vẫn không lên tiếng về những gì bạn gái cũ chia sẻ. Tuy nhiên, nam người mẫu, diễn viên lại công khai thể hiện tình yêu mới với một người phụ nữ hơn tuổi ở Hà Nội.

Được biết, bạn gái hiện tại của Trương Nam Thành khá giàu có và thành đạt, cô đã kết hôn và sinh con nhưng nhìn vẫn trẻ trung khi sánh vai Trương Nam Thành.

Cách đây không lâu, Trương Nam Thành bị bạn gái cũ "tố" lăng nhăng

Xem lại clip Trương Nam Thành từng cầu hôn bạn gái Thùy Linh lãng mạn thế nào:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ