Ngôi sao 24/7: Lâm Tâm Như ác cảm với hôn nhân cho đến khi gặp Hoắc Kiến Hoa

Ngày 29/07/2016 19:30 PM (GMT+7)

Ngoài ra là tin Yoo Ah In thể hiện tình bạn thân thiết với Song Joong Ki...

Lâm Tâm Như ác cảm với hôn nhân cho đến khi gặp Hoắc Kiến Hoa

Hiện tại, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang là hai cái tên gây sốt trên mặt báo sau tin kết hôn vào cuối tháng này - ngày 31/7. Dù đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới nhưng Lâm Tâm Như vẫn có buổi trò chuyện với một tạp chí thời trang và chia sẻ cảm nhận khi sắp bước lên xe hoa. Ngọc nữ màn ảnh Cbiz cho biết cô ác cảm với hôn nhân vì bố mẹ cô chia tay khi cô còn nhỏ. Thậm chí, Lâm Tâm Như từng không có ý định kết hôn. Tuy nhiên, suy nghĩ này đã thay đổi cho đến khi Lâm Tâm Như gặp Hoắc Kiến Hoa. Đối với nàng Tử Vy cách cách, "Tôi nghĩ dù kết hôn hay không, người phụ nữ vẫn cần phải duy trì sự độc lập trong cuộc sống, tránh hy sinh tất cả bản thân cho gia đình".

Ngôi sao 24/7: Lâm Tâm Như ác cảm với hôn nhân cho đến khi gặp Hoắc Kiến Hoa - 1

Lâm Tâm Như từng có ý định không muốn kết hôn...

Ngôi sao 24/7: Lâm Tâm Như ác cảm với hôn nhân cho đến khi gặp Hoắc Kiến Hoa - 2

... cho đến khi cô gặp Hoắc Kiến Hoa.

Yoo Ah In thể hiện tình bạn thân thiết với nam tài tử trẻ Song Joong Ki

Mới đây, trên tài khoản của một thương hiệu xe tải cafe bất ngờ đăng bức hình chụp xe tải đồ ăn nhẹ của nam diễn viên Yoo Ah In. Đính kém với bức hình là dòng chú thích: "Để ủng hộ nhân viên và đạo diễn của Battleship Island, Yoo Ah In đã liên hệ với hãng xe tải cafe để hỗ trợ những người làm việc vất vả dưới cái nắng gay gắt". Trên thực tế, ngoài mối quan hệ bạn bè thân thiết với Song Joong Ki, Yoo Ah In còn từng hợp tác chung với nam diễn viên gạo cội Hwang Jung Min trong phim Veteran. Bởi vậy, khi biết Song Joong Ki và Hwang Jung Min tham gia bộ phim, nam diễn viên đã gửi xe tải cafe thể hiện sự khích lệ.

Ngôi sao 24/7: Lâm Tâm Như ác cảm với hôn nhân cho đến khi gặp Hoắc Kiến Hoa - 3

Yoo Ah In gửi xe đồ ăn cho Song Joong Ki và đoàn làm phim.

Ngôi sao 24/7: Lâm Tâm Như ác cảm với hôn nhân cho đến khi gặp Hoắc Kiến Hoa - 4

Yoo Ah In vốn là bạn thân thiết của Song Joong Ki.

Lâm Chí Linh bình thản đáp trả những lời mạt sát của Trần Quán Hy

Ngày 27/7 vừa rồi, Trần Quán Hy khiến cả làng giải trí rúng động khi thẳng tay chửi đổng Lâm Chí Linh trên trang cá nhân. Thậm chí, nam diễn viên tai tiếng còn ám chỉ "chân dài số 1 xứ Đài" nhờ bán thân mới có được vị thế như hiện tại. Đáp trả lại những gì mà Trần Quán Hy viết, Lâm Chí Linh đã chia sẻ: "Mỗi ngày tôi đều hi vọng bản thân có thể làm được nhiều điều tốt đẹp, vui vẻ. Cuộc sống này không cần tranh đấu chính là sự từ bi, không bào chữa là cách tốt nhất, tha thứ là sự giải thoát và hài lòng là vừa đủ. Tôi thấy mình vẫn nên tiếp tục sống như vậy để mang lại niềm vui cho bản thân cũng như cho người khác".

Ngôi sao 24/7: Lâm Tâm Như ác cảm với hôn nhân cho đến khi gặp Hoắc Kiến Hoa - 5

Lâm Chí Linh úp mở chuyện không quan tâm tới những lời chửi đổng của Trần Quán Hy.

Ngôi sao 24/7: Lâm Tâm Như ác cảm với hôn nhân cho đến khi gặp Hoắc Kiến Hoa - 6

Hình ảnh mới đây nhất của Trần Quán Hy tại sân bay.

Brooklyn Beckham bất ngờ đến ủng hộ Chloe Moretz

Để tạo bất ngờ cho bạn gái Chloe Moretz, mới đây, Brooklyn Beckham đã bí mật đến tham dự hội nghị tại Philadelphia. Cậu cả nhà Beckham muốn hỗ trợ tinh thần cho bạn gái mà không hề thông báo trước. Để kỷ niệm điều này, Chloe đã chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân: "Nhìn xem ai tạo bất ngờ cho tôi đây! Chúng tôi đã sẵn sàng chứng kiến cảnh Hillary Clinton làm nên lịch sử". Chloe Moretz đã rất hạnh phúc trước hành động của bạn trai. Hiện tại, mối quan hệ của Chloe và Brooklyn khá tốt đẹp. Cả hai được gia đình cả hai bên ủng hộ.

Ngôi sao 24/7: Lâm Tâm Như ác cảm với hôn nhân cho đến khi gặp Hoắc Kiến Hoa - 7

Brooklyn Beckham đến ủng hộ bạn gái tại sự kiện.

Ngôi sao 24/7: Lâm Tâm Như ác cảm với hôn nhân cho đến khi gặp Hoắc Kiến Hoa - 8

Chloe Moretz tươi rói trong bài phát biểu trên sân khấu.

Taylor Swift tươi rói nắm tay Tom Hiddleston đi ăn tối

Cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Tom Hiddleston và Taylor Swift cùng nhau đi ăn tối tại Santa Monica, California, Mỹ. Xuất hiện bên bạn trai, Taylor Swift mặt váy đen với đường xẻ eo nổi bật. Trong khi đó, Tom Hiddleston diện áo sơ mi xanh xám lịch lãm. Cặp đôi khá thoải mái khi ở bên nhau. Đặc biệt, tay của Tom và Taylor không rời nhau dù chỉ một phút. Theo một số nhân chứng có mặt, cặp tình nhân hot nhất nhì làng giải trí Hollywood vô tư tình tứ bên nhau bất chấp ánh nhìn của nhiều người. Sau khi dùng xong bữa tối, Tom Hiddleston lái xe về nhà riêng của Taylor Swift.

Ngôi sao 24/7: Lâm Tâm Như ác cảm với hôn nhân cho đến khi gặp Hoắc Kiến Hoa - 9

Taylor Swift và Tom Hiddleston vui vẻ nắm tay nhau đi ăn tối.

Ngôi sao 24/7: Lâm Tâm Như ác cảm với hôn nhân cho đến khi gặp Hoắc Kiến Hoa - 10

Kết thúc bữa tối, cặp đôi lái xe về nhà của Taylor Swift.

Theo La La/ Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Yoo Ah In