Ai mới thực sự là "bạn chí cốt" của Song Joong Ki?

Ngày 29/04/2016 13:30 PM (GMT+7)

Khó ai ngờ trong làng giải trí rối ren, Song Joong Ki lại có những tình bạn đẹp đến vậy!

Không chỉ nổi tiếng là "soái ca quân nhân" có vẻ ngoài điển trai, diễn xuất tốt, Song Joong Ki còn chiếm được tình cảm của các fan nhờ tính cách thân thiện và các mối quan hệ "không thể tốt hơn' với những người bạn đồng nghiệp nổi tiếng trong làng giải trí. Thậm chí anh còn được khán giả ưu ái đặt tên là "Quý ngài Thân Thiện". Từ những người bạn thân trong Running Man như Lee Kwang Soo, Kim Joong Kook, Sọng Joong Ki còn có những đồng nghiệp tốt như Park Bo Gum, Yoo Ah In...

Ai mới thực sự là bạn thân ngoài đời thực của Song Joong Ki?

Ai mới thực sự là quot;bạn chí cốtquot; của Song Joong Ki? - 1

Song Joong Ki có mối quan hệ khá tốt với các nghệ sĩ trong giới giải trí.

1. Lee Kwang Soo

Tình bạn của Lee Kwang Soo và Song Joong Ki bắt đầu khi cả hai cùng tham gia show thực tế Running Man. Mối quan hệ tốt đẹp của họ nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều fan yêu thích. Thậm chí, không ít fan còn ủng hộ cho tình bạn này phát triển hơn nữa bởi không ai hi vọng "Hoàng tử Châu Á" Lee Kwang Soo và "Soái ca quân nhân" Song Joong Ki thích một người con gái nào khác.

Ai mới thực sự là quot;bạn chí cốtquot; của Song Joong Ki? - 2

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo là đôi bạn thân nổi tiếng.

Được biết, trong dịp nghỉ phép sau khi nhập ngũ, Song Joong Ki đã dùng ngày nghỉ của mình để tham dự đám cưới của em gái Lee Kwang Soo. Trong khi đó, "Hoàng tử Châu Á" cũng xuất hiện trong vai diễn khách mời cho bộ phim Hậu duệ của mặt trời của người bạn thân. Cách đây không lâu, trong bức hình ghi lại cảnh hậu trường của Hậu duệ của mặt trời được quay tại Hy Lạp, Song Joong Ki còn viết tên người bạn thân trên đá với dòng chữ: "Joong Ki x Kwang Soo (Hoàng tử Châu Á)".

Ai mới thực sự là quot;bạn chí cốtquot; của Song Joong Ki? - 3

Song Joong Ki viết tên mình và Lee Kwang Soo lên đá tại Hy Lạp khi quay phim Hậu duệ của mặt trời.

Trong buổi fanmeeting được tổ chức vào ngày 16/8 vừa rồi, Song Joong Ki có tâm sự thời điểm nam diễn viên vừa nhập ngũ và không thể xin nghỉ phép khi anh trai anh tổ chức đám cưới, chính Lee Kwang Soo đã thay thế anh, như một người con trai thứ, tới chụp hình đám cưới cùng các quan khách, quay video từng khoảnh khắc trong đám cưới và gửi cho người bạn thân. Thậm chí, Lee Kwang Soo còn mời Kim Joong Kook (thành viên của Running Man) tới hát mừng cho đám cưới. Song Joong Ki đã thực sự cảm động và bật khóc trước tấm lòng của Lee Kwang Soo.

2. Jo In Sung

Jo In Sung và Song Joong Ki bắt đầu gặp nhau trên phim trường của bộ phim Song Hoa Điếm năm 2008. Cả hai nhanh chóng trở thành huynh - đệ nhờ tính cách giống nhau. Hơn thế, Jo In Sung và Lee Kwang Soo cũng là bạn khá thân trong giới giải trí. Tình bạn giữa tam giác Song Joong Ki - Jo In Sung - Lee Kwang Soo nhanh chóng hình ảnh và trở thành bộ ba nghệ sĩ thân thiết nổi tiếng làng giải trí Hàn.

Ai mới thực sự là quot;bạn chí cốtquot; của Song Joong Ki? - 4

Song Joong Ki đi du lịch cùng Jo In Sung và Lee Kwang Soo sau khi xuất ngũ.

Trong khoảng thời gian sau khi Song Joong Ki vừa xuất ngũ, anh đã cùng Lee Kwang Soo và Jo In Sung có chuyến đi du lịch Thái Lan vào mùa hè. Sự thân thiết của cả ba khiến các fan ngưỡng mộ. Nhiều fan cuồng còn gán ghép mối quan hệ tình cảm khi cả ba anh chàng độc thân luôn "dính lấy nhau như hình với bóng".

3. Kim Jong Kook

Ngoài Lee Kwang Soo, Song Joong Ki có mối quan hệ thân tình khác với Kim Joong Kook trong Running Man. Tình bạn tốt đẹp của cả hai được thể hiện khi "người năng lực" tình nguyện dậy "soái ca quân nhân" cách tập luyện để có thể có cơ bụng 6 múi khi tham gia Hậu duệ của mặt trời. Song Joong Ki đã rất cảm kích khi người anh tốt bụng đã nỗ lực giúp đỡ anh. Mới đây nhất, trong buổi concert của Turbo, Song Joong Ki và Lee Kwang Soo đã đến dự với tư cách là khách mời để ủng hộ đàn anh.

Ai mới thực sự là quot;bạn chí cốtquot; của Song Joong Ki? - 5

Kim Joong Kook là đàn anh thân thiết của Lee Kwang Soo và Song Joong Ki.

Ai mới thực sự là quot;bạn chí cốtquot; của Song Joong Ki? - 6

Jo In Sung, Im Joo Hwan và Song Joong Ki bất ngờ tới thăm ê-kip của Running Man.

Ngoài tình cảm với Kim Jong Kook và Lee Kwang Soo, Song Joong Ki còn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các ê-kip của Running Man. Sau khi xuất ngũ, nam diễn viên đã cùng 2 người anh thân thiết là Jo In Sung và Im Joo Hwan tới thăm hỏi và mua quà tặng cho cả ê-kíp. Các fan đang rất háo hức chờ đón sự trở lại của Song Joong Ki trong Running Man.

4. Im Joo Hwan

Song Joong Ki, Lee Kwang Soo, Jo In Sung và Im Jo Hwan là bộ tứ nổi tiếng làng giải trí Hàn. Ban đầu, Song Joong Ki thân thiết với Im Jo Hwan và Jo In Sung trong phim Song Hoa Điếm. Sau đó, cả ba lại nhanh chóng kết nạp thêm anh chàng "Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo. Bộ tứ này luốn "dính nhau như sam" mỗi khi không có lịch trình. Tình bạn của 4 mỹ nam nổi tiếng khiến fan ngưỡng mộ.

Ai mới thực sự là quot;bạn chí cốtquot; của Song Joong Ki? - 7

Song Joong Ki tới tiễn Im Joo Hwang nhập ngũ.

5. Park Bo Gum

Park Bo Gum là người em thân thiết của Song Joong Ki khi cả hai có cùng chung một công ty quản lý là - Blossom Entertainment. Trong quá trình cả hai mỹ nam nổi tiếng này hoạt động nghệ thuật, họ luôn hỗ trợ nhau. Đặc biệt, Park Bo Gum luôn cảm kích những gì mà Song Joong Ki đã làm cho mình. Đối với nam diễn viên, Song Joong Ki vừa là tiền bối vừa là người anh thân thiết giúp đỡ anh trong những ngày đầu mới bước chân vào làng giải trí.

Ai mới thực sự là quot;bạn chí cốtquot; của Song Joong Ki? - 8

Park Bo Gum là đàn em thân thiết của Song Joong Ki.

Ai mới thực sự là quot;bạn chí cốtquot; của Song Joong Ki? - 9

Park Bo Gum và Lee Kwang Soo là khách mời đặc biệt trong fanmeeting của Song Joong Ki.

6. Park Yoo Chun, Yoo Ah In

Park Yoo Chun, Yoo Ah In và Song Joong Ki gặp nhau khi cùng đóng chung trong Sungkyunkwan Scandal. Mối quan hệ thân thiết của ba anh chàng này được khẳng định khi cả ba vào vai khá ngọt trên phim. Tình bạn bè của họ cũng chính thức thiết lập kể từ sau khi bộ phim kết thúc. Song Joong Ki và Yoo Ah In cũng từng rủ nhau tới ủng hộ concert của JYJ của Park Yoo Chun. Mới đây nhất, Yoo Ah In còn đóng vai khách mời trong bộ phim Hậu duệ của mặt trời.

Ai mới thực sự là quot;bạn chí cốtquot; của Song Joong Ki? - 10

Song Joong Ki thân thiết với Park Yoo Chun.

Ai mới thực sự là quot;bạn chí cốtquot; của Song Joong Ki? - 11

Song Joong Ki và Yoo Ah In tới ủng hộ concert JYJ của Park Yoo Chun.

Theo Tiểu Hàn/ Dramafever (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki