"Người bí ẩn" bị tố lừa dối khán giả

Ngày 09/07/2014 16:39 PM (GMT+7)

Chương trình cố kéo dài thêm thời lượng bằng cách... chiếu lại!

Người bí ẩn là một chương trình hài thực tế trên truyền hình được Đài truyền hình TP.HCM mua bản quyền và phát sóng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Ngay sau khi lên sóng, show truyền hình này đã thu hút được sự chú ý của khán giả nhờ sự góp mặt của Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương và các khách mời là những người nổi tiếng.

Theo format chương trình, chương trình sẽ có 13 tập và mỗi tập sẽ có 2 đội chơi, 1 đội khách và 1 đội nhà. Đội nhà bao gồm 2 nghệ sĩ là Hoài Linh và Việt Hương với mục đích định hướng công chúng và đội khách cũng có 2 nghệ sĩ nổi tiếng tham dự nhưng được thay thế hàng tuần.

"nguoi bi an" bi to lua doi khan gia - 1
Nathan Lee tham gia chương trình Người bí ẩn.

Tuy nhiên, sau khi tập 13 của chương trình kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả, chương trình bất ngờ công bố sẽ phát sóng thêm 2 tập nữa. Nhưng thay vì thực hiện 2 tập với nội dung hoàn toàn mới, nhà sản xuất lại tổng hợp lại nội dung từ những tập đã phát sóng trước đó khiến khán giả vô cùng hụt hẫng và bức xúc cho rằng chương trình cố tình lừa gạt khán giả.

"nguoi bi an" bi to lua doi khan gia - 2
Người bí ẩn "chiếu lại" trong tập thứ 14.

Khi được hỏi về lý do phát sóng lại những cảnh đã chiếu trong một tập mới, đại diện nhà sản xuất chương trình Người bí ẩn cho biết họ không hề lừa gạt khán giả vì sau khi kết thúc tập 13, phía nhà sản xuất đã gửi thông tin tới báo chí, truyền thông thông báo việc phát sóng bổ dung 2 tập 14 và 15 nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả.

"nguoi bi an" bi to lua doi khan gia - 3
Hoài Linh mang đến nhiều tiếng cười trong chương trình.

Hơn nữa, nhà sản xuất cũng ghi rõ về việc nội dung 2 tập này là tổng hợp lại những khoảnh khắc đáng nhớ của 13 trận đấu, phần giao lưu của bộ 3 Việt Hương - Hoài Linh - Trấn Thành và một phần vô cùng thú vị là một số các danh hiệu sẽ được trao cho những ai đã xuất hiện trong chương trình này.

Như vậy, kết luận từ phía nhà sản xuất cho thấy việc "bôi" thêm hai tập 14 và 15 là nằm ngoài dự tính ban đầu, đây được coi là những khoảnh khắc đáng nhớ trong Người bí ẩn và chỉ được "ngẫu hứng" sản xuất khi chương trình kết thúc, dẫn đến nhiều hiểu lầm cho khán giả háo hức đợi mong chương trình.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người bí ẩn